6 Lưu Ý Làm Đẹp Bạn Nên Quan Tâm

0
221

Làm đẹp là một nhu cầu tất yếu, nhất là đối với phái nữ. Và để làm sao có được một làn da trắng đẹp dường như là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều chị em. Nhưng việc lựa chọn cho mình một sản phẩm làm trắng da hiệu quả lại là một việc khó khăn bởi trên thị trường hiện nay, sản phẩm làm trắng da rất đa dạng và phong phú.

Chúng tôi xin gợi ý cho bạn 6 điểm cần chú ý khi lựa chọn 1 sản phẩm làm trắng da.

1. Quan niệm làm trắng đúng đắn

 6 Lưu Ý Làm Đẹp Bạn Nên Quan Tâm

Để có thể mua và dùng sản phẩm làm trắng da tốt nhất, trước hết bạn cần có quan niệm làm trắng hợp lý. Đừng nên tin rằng làn da có thể trắng lên trong vòng 3 đến 7 ngày. Chu kỳ tái tạo da thay thế da cũ bằng da mới cũng ít nhất 28 ngày. Bởi vì sau khi hình thành, hắc sắc tố mới dần dần tiến lên phần biểu bì. Nếu trong vòng từ 3 đến 7 ngày mà da trắng thì có thể trong sản phẩm có chứa chất tẩy rửa cực mạnh, vô cùng hại da, làm cho da dễ mẫn cảm và yếu hơn do lớp màng bảo vệ da ngoài cùng bị loại bỏ. Tóm lại các biện pháp chăm sóc da phải trải qua một quá trình nhất định mới an toàn cho bạn nhé!

2. Uy tín nhà sản xuất

Bạn cần quan tâm đến uy tín của nhà sản xuất sản phẩm. Uy tín sẽ ảnh hưởng trực tiếp công việc nghiên cứu. Lựa chọn nhà sản xuất có uy tín tức là sản phẩm của họ đáng tin cậy.

3.  Mua theo bộ sản phẩm

6 Lưu Ý Làm Đẹp Bạn Nên Quan Tâm

Ví dụ như một bộ bao gồm sửa rửa mặt, nước dưỡng, kem giữ ẩm, kem làm trắng da sẽ giúp làn da được chăm sóc chuyên nghiệp hơn, để quá trình làm trắng da đạt được kết quả tốt nhất.

4. Thành phần làm trắng

Vitamin C, tinh chất cam thảo, sợi tơ của rễ cây dâu… làm cho da căng min và trắng sáng do khả năng loại bỏ loại bỏ sắc tố melanin rất tốt. Vitamin C chính là thần dược để cải thiện độ trắng sáng cho làn da bạn vì vậy nó luôn là thành phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất các loại kem làm trắng da hay kem dưỡng da. Bạn nên tìm hiểu trong sản phẩm có chứa mấy loại thành phần làm sáng xem da mình có bị kích ứng với bất kỳ một loại thành phần nào không, nhà sản xuất đã dùng cách gì để chiết xuất.

5. Sản phẩm nhiều tính năng

6 Lưu Ý Làm Đẹp Bạn Nên Quan Tâm

Những sản phẩm có nhiều tính năng chính là sản phẩm vừa làm trắng vừa có thể dưỡng da. Một số sản phẩm làm trắng có thêm chất hyaluronic axit và natri hyaluronic; còn có thêm những chất enzyme để hỗ trợ giải độc. Tuy nhiên bạn chỉ cần mua sản kem làm trắng da có thêm tác dụng giữ ẩm cho da thì sẽ phát huy được hiệu quả.

6. Dịch vụ tư vẫn

Việc lắng nghe tư vấn về sản phẩm của mình từ dịch vụ tư vấn là rất cần thiết. Vì nhờ thế, việc sử dụng sản phẩm của bạn sẽ được nâng mức hiệu quả lên.

Bên cạnh những điều trên, bạn cần phải căn cứ vào từng loại da, môi trường sinh hoạt, thói quen ăn uống của chính bản thân mình. Hãy lựa chọn những sản phẩm tốt cho làn da của mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here