Áo Sơ Mi Công Sở Cho Nàng Khi Hè Về

Trong những ngày hè nắng nóng như thế này thì việc lựa chọn những áo sơ mi đẹp để đi làm không chỉ hợp thời trang mà còn hợp cả thời tiết nữa. Dưới đây lầ những áo sơ mi công sở khi hè về mà bạn có thể tham khảo.

Áo sơ mi công sở không tay thường gắn với hình ảnh những kiểu áo chỉn chu, đơn giản và kín đáo. Nhưng không vì thế mà những chiếc áo sơ mi không tay bị mất chỗ đứng. ao-so-mi-cong-so-khi-he-ve Khi nàng công sở đã thấy nhàm chán với kiểu sơ mi kín cổng cao tưởng cổ điển, hãy làm mới mình một chút với những mẫu sơ mi không tay nhẹ nhàng, nữ tính mà vẫn lịch sự, trẻ trung.

ao-so-mi-cong-so-khi-he-ve1 Đây cũng là kiểu áo giải nhiệt cho những ngày hè nóng nực, giúp bạn xả được phần nào sự nóng bức, khó chịu của thời tiết. ao-so-mi-cong-so-khi-he-ve2

Cái nóng bức của mùa hè như được xoa dịu bởi một loạt các thiết kế áo sơ mi nữ không tay hè 2013 trẻ trung & nổi bật xuất hiện. Hãy cùng  tham khảo và tự tìm cho mình một bộ nhé.

 ao-so-mi-cong-so-khi-he-ve3

Không giống như nhiều item khác, áo sơ mi đặc biệt ở chỗ chẳng là độc quyền của bất cứ mùa nào trong năm. Từ mùa lạnh, mùa nóng đến mùa mưa, tín đồ có thể sử dụng áo sơ mi nếu thích.

ao-so-mi-cong-so-khi-he-ve4

Ví như trong thời tiết lạnh chẳng hạn, áo sơ mi được mặc kèm với những chiếc áo len cổ tròn để tạo phong cách thanh lịch mà vẫn năng động. Còn mùa nóng, tín đồ thường khai thác item này theo cách phóng khoáng và mát mẻ hơn.

ao-so-mi-cong-so-khi-he-ve5

 Áo sơ mi trong ngày Hè rực nắng được sử dụng chất liệu mỏng, nhẹ và thoáng. Nó cũng được các nhà mốt sử dụng họa tiết hoa, kẻ sọc, kẻ ô vuông hay đơn giản là mang gam màu sắc từ nhẹ nhàng đến chói lóa nhằm tạo sự đa dạng cho người sử dụng.

ao-so-mi-cong-so-khi-he-ve6

Về mặt không gian, áo sơ mi không bị tù tùng trong bất cứ hoàn cảnh nào. Tín đồ vô tư mặc chúng đến công sở, dạo phố, shopping, thậm chí trong các bữa tiệc sang trọng. Tiện dụng là thế, item này còn rất dễ mặc.

ao-so-mi-cong-so-khi-he-ve7

Với cá tính và sự sáng tạo của mình, những tín đồ đường phố có cách mix sơ mi vô cùng đẹp mắt và hiệu quả. Thường, item này sẽ được khai thác theo cách đơn giản mà vẫn hiệu quả.

ao-so-mi-cong-so-khi-he-ve8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.