Bài Tập Thể Dục Giảm Cân Hiệu Quả Từ Những Thú Vui Hàng Ngày

0
294
bí quyết giảm cân

Nếu như những cách tập luyện và vận động kiểu truyền thống để đốt cháy mỡ thừa như mọi người thường làm gây cho bạn cảm giác chán và thấy mệt mỏi thì bạn hãy đổi qua những bài tập thể dục giảm cân với những thói quen và thú vui hàng ngày. Hình thức giảm cân mới này giúp bạn vừa thư giãn vừa giúp đốt cháy mỡ thừa giúp giảm cân.

bí quyết giảm cân

Không nhất thiết bạn phải chọn những cách tập thể dục thông thường như chạy, bơi, đạp xe mà bạn có thể kết hợp việc giảm cân trong quá trình tham gia các trò chơi vào những lúc rảnh rỗi. Dưới đây là những cách nhỏ giúp bạn giảm cân trong lúc vui chơi.

Giảm cân ngay cả khi bạn ngồi xích đu

Chơi xích đu tưởng chừng chỉ là một trò chơi thú vị bình thường mà trẻ con thường chơi trong thời gian rảnh rỗi. Nhưng đối với bạn thì nó có thể là một bài tập giảm cân thú vị giúp bạn giảm cân hiệu quả.

tập thể dục giảm cân

Bài tập rất đơn giản chỉ cần ngồi lên xích đu và đẩy phần ngồi của xích đu lên góc 45 độ so với mặt đất. Nắm chắc lấy phần ghế ngồi rồi bước chân lên làm những động tác chống đẩy liên tiếp là đã giúp cho cơ bạn vận động để đốt cháy calo và mỡ thừa.

Thú vị với môn nhảy bật

Chỉ với 10 phút nhảy bật trên các tấm đệm lò xo với độ đàn hồi cao là bạn đã đốt cháy lượng calo tương đương với 30 phút đi bộ. Hình thức tập luyện này giúp bạn có cảm giác vui thích hơn so với việc phải chạy cả một quãng đường dài hay là phải tập yoga cả buổi. Vì vậy bạn hãy tự sáng tạo cho mình tìm ra những bài tập với các trò chơi để tạo ra niềm thích thú.

giảm cân hiệu quả

Nhảy một bản  nhạc vui nhộn

Tại sao bạn không thử kết hợp một điệu nhảy vui nhộn thành bài tập giảm cân những lúc rảnh rỗi hay khi căng thẳng. Khi tiếng nhạc vang lên cũng là lúc những mệt mỏi và stress được giải tỏa theo giai điệu này. Hơn nữa sự pha trộn của những động tác mạnh sẽ giúp các cơ trở nên rắn chắc và linh hoạt hơn.

cách giảm cân nhanh nhất

Với những cách giảm cân nhanh được gợi ý trên hy vọng sẽ giúp cho bạn có được một bí quyết giảm cân hiệu quả hơn đồng thời bạn có thể nghĩ ra nhiều cách khác để kết hợp giảm cân với các trò chơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here