Chuyên mục lưu trữ: Độn Mông

Kỹ Thuật Nâng Mông Nội Soi Hiệu Quả

Vóc dáng hoàn hảo luôn là niềm mơ ước của chị em mình tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng may mắn có được vóc dáng chuẩn như mơ ước, chúng ta có thể khắc phục tình trạng này bằng trang phục nhưng thực ra đây chỉ là phương pháp tạm thời, và không phải lúc nào chúng ta cũng che mắt hết mọi người. nếu như chúng ta từng nghe đến các phương pháp nâng ngực thì với vòng ba thì sao? Bạn đã từng nghe đến các phương pháp nâng mông nội soi để có được vòng ba hoàn hảo chưa?

phau-thuat-nang-mong-noi-soi

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển, chúng ta hoàn toàn có thể có được cặp mông hoàn hảo nhờ công nghệ nâng mông. Có khá nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông, nhưng hiện nay có thể nói phương pháp nâng mông nội soi được chị em khá tin tưởng và lựa chọn cho mình. Nhiều chị em cảm thấy khá hài lòng với cặp mông của mình sau khi thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ nâng mông nội soi.

Đặc điểm của nâng mông nội soi

Có cơ mông không phát triển, ít mỡ vùng mông, nhưng chủ yếu dành cho khách hàng muốn thay đổi vòng ba cho đẹp hơn. Phương pháp phẫu thuật độn mông nội soi có túi độn mông đa dạng hình thức và nhiều kích cỡ, giúp người nâng mông có thể thỏa mãn được nhu cầu làm đẹp của mình.

Phương pháp nâng mông nội soi

phau-thuat-nang-mong-noi-soi-2

Nhờ có camera nội soi và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông của bạn sẽ được phóng to nhiều lần trên màn hình, giúp các bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác đến từng chi tiết thao tác nhỏ, không làm tổn thương thần kinh, các mạch máu vùng mông. Ưu điểm nâng mông nội soi vết mổ nhỏ, hầu như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật của bạn rất an toàn, nhẹ nhàng, hầu như không chảy máu, rất ít sưng và đau hơn so với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông thông thường khác. Bác sĩ sẽ mở những đường cắt vô cùng nhỏ, và nhờ sự hỗ trợ của máy nội soi để đưa chất liệu độn mông vào bên trong mông.

Sau khi tiến hành xong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông nội soi, bác sỹ thực hiện sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể hơn về cách chăm sóc mông như thế nào tốt nhât, lịch tái khám kiểm tra để khách hàng có được một kết quả tốt nhất sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mông nội soi.

Kết quả sau phẫu thuật nâng mông nội soi thành công, là có một vòng ba trở lên căng tròn và đầy đặn, cao hơn, không xẹp và thấp như trước. Một điểm nhấn đẹp cho bạn cơ thể và thân hình hoàn hảo

Do được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi rất hiện đại ngày nay, do vậy mà không hề mất nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng, chăm sóc hậu phẫu thuật. Làm cho chị em vô cùng yên tâm về kết quả nội soi nâng mông của mình.

Để yên tâm với công nghệ phẫu thuật nâng mông nội soi hiện đại bạn hãy chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có thể tham khảo ý kiến bác sỹ để có kết quả cao như nhất.