chườm muối giảm cân nhanh

Giảm Mỡ Bụng Và Giảm Cân Hiệu Quả Bằng Cách Chườm Muối

Cách giảm mỡ bụng và phương pháp giảm cân bằng cách chườm muối để mang lại vòng eo thon gọn được bắt nguồn từ những người Huế xưa. Theo sách đông y thì việc chườm muối sẽ có tác dụng giúp giảm đau lưng do bị tổn thương dây thần kinh, ngoài ra nó còn giúp giảm mỡ bụng hiệu quả làm săn chắc các cơ và có vùng eo thon gọn tự nhiên.

Tác dụng tuyệt vời của việc chườm muối

Rất ít người biết đến tác dụng tuyệt vời của việc chườm muối, thông thường họ hay chườm muối bằng cách rang nóng. Khi đó hơi nóng từ muối rang sẽ tác động lên vùng mỡ ở bụng giúp đốt cháy mỡ để cho vùng bụng phẳng và săn chắc.

cách giảm mỡ bụng

Để việc chườm muối mang lại hiệu quả cao hơn thì ta có thể kết hợp muối rang cùng với gừng hoặc ngải cứu để vừa giúp đánh tan mỡ thừa để giảm cân hiệu quả vừa giúp tăng cường cho sức khỏe.

Những cách chườm muối hiệu quả:

Muối rang

Chỉ cần rang nóng muôi sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bong rồi chườm lên bụng khi muối vẫn còn nóng. Bạn có thể vừa kết hợp massage với động tác chườm muối để có hiệu quả cao hơn đồng thời cũng giúp bạn thư giãn cơ thể.

Muối gừng

Với cách dùng muối gừng bạn cần phải có thêm 1kg gừng sạch  để nghiền nhỏ và rang lên chung với muối. Khi gừng kết hợp với muối sẽ giúp cho mạch máu được lưu thông tốt hơn giúp mạch máu hoạt động liên tục lên não. Khi máu lưu thông tốt sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và da hồng hào mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho bạn.

chườm muối giảm cân nhanh

Những lưu ý khi chườm muối

Khi chườm muối bạn cần phải chọn loại muối sạch để tránh gây dị ứng cho cơ thể.

Khi chườm bạn nên tránh những vết thương hở vì muối sẽ gây đau và rát rất khó chịu cho bạn.

Nếu bạn không có thời gian để rang muối thì bạn có thể mua túi muối có ẵn về hâm nóng lên trước khi sử dụng.

Muối có thể sử dụng lại, tuy nhiên, chúng mình nên thay muối sau vài lần sử dụng để đạt hiệu quả tốt hơn.

Bên cạnh chườm muối, các bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn nhiều rau củ. Ngoài việc hỗ trợ giảm eo, nó còn có thể giúp giảm cân nữa đó! Hãy bổ sung các phương pháp này vào bí quyết làm đẹp của bạn để có được thân hình hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.