Hãy Làm Điều Này Mỗi Sáng Để Thấy Mình Luôn Khỏe Đẹp

Buổi sáng là khoảng thời gian để chúng ta bắt đầu 1 ngày học tập và làm việc mới chính vì vậy nếu chuẩn bị một cách kỹ càng, chú đáo, sẽ giúp chúng ta chủ động hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Với các bạn nữ, việc bắt đầu ngày mới với 1 khuôn mặt xinh đẹp, rạng rỡ luôn là tiêu chí hàng đầu. Vậy thì bạn phải luôn ghi nhớ những điều sau đây nhé!

Dậy sớm

Hãy Làm Điều Này Mỗi Sáng Để Thấy Mình Luôn Khỏe Đẹp

Bạn nên tập cho mình thói quen ngủ sớm và dậy sớm bởi đây là thói quen rất tốt cho sức khỏe. Dậy sớm giúp bạn có nhiều thời gian hơn để hoàn thành tất cả những mục tiêu đặt ra như tập thể dục, nấu bữa sáng, ăn sáng, trang điểm thậm chí là mang cơm trưa đến văn phòng.

Dậy sớm sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi có được 1 chút không gian riêng trước khi mọi người cùng thức dậy, không phải tất bật, vỗi vã.

Vỗ vỗ mặt

Hãy Làm Điều Này Mỗi Sáng Để Thấy Mình Luôn Khỏe Đẹp

Vỗ nhẹ lên mặt sẽ giúp kích thích máu lưu thông, giúp da tươi sáng và hồng hào hơn. Vậy nên thay vì nằm lười, bạn hãy thử vận động nhẹ nhàng, vỗ nhẹ lên má để chăm sóc da tốt nhất nhé.

Dậy từ từ

Hãy Làm Điều Này Mỗi Sáng Để Thấy Mình Luôn Khỏe Đẹp

Sáng sớm thức giấc ngồi bật dậy, sẽ khiến cho huyết áp thay đổi đột ngột, dẫn đến đau đầu chóng mặt. Cách làm tốt nhất là sau khi mở mắt không ngồi dậy ngay mà nằm trên giường vận động tứ chi một chút, sau khoảng 5 phút hãy ngồi dậy.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc không thể mở mắt mỗi sáng, bạn hãy nhắm mắt và duỗi thẳng cơ thể ra, xoay người sang phải, trái để thức tỉnh các cơ, giúp bạn tỉnh táo và “bật dậy” dễ hơn.

Vận động nhẹ nhàng

Hãy Làm Điều Này Mỗi Sáng Để Thấy Mình Luôn Khỏe Đẹp

Nếu không có nhiều thời gian, bạn nên dậy sớm để luyện tập yoga ngay tại nhà thay vì phải ra công viên chạy bộ hay tập thể dục tại phòng tập gym. Hãy tận dụng những khoảng thời gian nhỏ để “đánh thức” cơ thể mình.

Một vài động tác nhẹ nhàng như lắc hông, nhún nhảy, vặn người… sẽ giúp kích thích máu lưu thông, cho bạn làn da khỏe đẹp và cơ thể đầy sức sống.

Những bạn muốn giảm cân nhanh thì dậy sớm sẽ giúp chúng ta có thêm thời gian để luyện tập đấy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.