Nhật Kí Giảm Cân Giúp Trẻ Phát Triển Đường Dài

Để giúp các trẻ giảm cân được thành công và nhanh chóng thì việc bố mẹ xác lập hay viết cuốn nhật kí giúp trẻ giảm cân tốt hơn nhanh hơn và khoa học hơn. Cách lựa chọn thực phẩm làm sao tránh cho trẻ không bị ngán ăn trong suốt quá trình giảm cân của trẻ. Là bậc cha mẹ bạn luôn phải tìm cách luôn phiên thay đổi những thực đơn giảm cân cho trẻ và đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ phát triển đường dài

nhat-ki-giam-can-giup-tre-phat-trien-duong-dai

Chuẩn bị sẵn một cuốn nhật kí và ghi rõ rằng về quá trình ăn uống và chế dộ ăn hàng ngày. Viết ra những gì con bạn ăn, bao nhiêu và bao lâu. Cuốn nhật ký thực phẩm là cách giúp con bạn thực hiện và duy trì chế độ ăn uống đúng cách ngay từ giai đoạn đầu và cũng là cách tốt nhất để xác định được những gì và bao nhiêu trẻ nên ăn mỗi ngày.

Mỗi ngày 1 lần hoặc mỗi tuần bạn cần xem lại chế độ ăn của trẻ.  Xem lại nhật ký vào cuối ngày hoặc cuối tuần. Viết nhật kí là giúp bạn luôn phiên thay đổi những món ăn giảm cân để giúp bé tránh ngán ăn. Giữ một cuốn nhật ký cũng sẽ giúp bạn dễ dàng để xác định thực phẩm lành mạnh, bổ dưỡng hơn trong chế độ ăn uống và những gì cần phải điều chỉnh.

nhat-ki-giam-can-giup-tre-phat-trien-duong-dai1

Bí quyết giảm cân cho trẻ là bổ sung nhiều thực phẩm chất xơ, vitamin, khoáng chất,..

Nếu như đó là một điều khó khăn đối với bạn thì bạn nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng đẻ lựa chọn thực phẩm giảm cân và khoa học cho trẻ. Tham khảo ý kiến của bác sĩ nhi khoa hoặc chuyên gia dinh dưỡng để đề ra kế hoạch cho hàng tuần, liệt kê bao lâu trẻ có thể ăn, món ăn nhẹ và thức uống nào trẻ có thể. Lưu ý, cuốn nhật ký này không đơn thuần chỉ để theo dõi lượng calo. Nó còn là công cụ để xác định mô hình ăn uống và thực phẩm (thường là hai vấn đề chính làm gia tăng trọng lượng của trẻ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.