cách trị nám da hiệu quả

Những Bí Quyết Trị Nám Da Hiệu Quả Cho Chị Em

Bạn luôn bận tâm đến những vết nám và tàng nhang trên da của mình vì nó làm bạn thiếu tự tin. Nám da là hiện tượng xuất hiện những vết đỏ trên bề mặt da do sự tăng cường hắc sắc tố melanin trong cơ thể gây ra.

cách trị nám da hiệu quả

Những vết đỏ này lâu ngày sẽ chuyển dần sang màu vàng thâm hay hơi nâu trên khuôn mặt. Nám da không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm cho chị em quan tâm rất nhiều vì ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhan sắc. Dưới đây là một số cách trị nám da hiệu quả cho chị em lấy lại vẻ đẹp và tự tin cho mình.

cách trị nám da

Điều quan trọng trong việc điều trị nám da là phải xác định đúng nguyên nhân gây ra nám da cho bạn. Như vậy việc điều trị mới đạt được hiệu quả cao và nhanh chóng chính xác. Dưới đây là một số cách phổ biến cho chị em tham khảo.

Chanh có rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp và thường có mặt trong bí quyết làm đẹp của hầu hết các chị em phụ nữ. Một trong những công dụng của chanh là giúp chăm sóc da và điều trị nám hiệu quả. Các axit có trong nước chanh sẽ giúp làm sạch da và loại bỏ nám, ngoài ra bạn cũng có thể uống nước chanh cùng với mật ong để giúp làm đẹp và loại bỏ nám từ bên trong cơ thể.

giảm cân hiệu quả

Bí đao là một trong những loại thực phẩm dễ sử dụng và dễ tìm, thường được hiện diện trong các thực đơn giảm cân của chị em. Bạn chỉ cần 500g bí xanh và khoảng 300ml rượu. Cách làm như sau: bí xanh bạn để cả vỏ sau đó rửa sạch, cắt thành miếng rồi cho vào nồi đất cùng với rượu, thêm vào khoảng 300ml nước đậy kín lại và ủ than hồng.

cách trị mụn trắng da

Sau khoảng 1 tiếng thì vớt bí xanh ra bát, dầm nát, cho vào nước rượu rồi quấy đều lọc bỏ bã, đun nhỏ lửa cho tới khi thành dạng cao lỏng. Bạn lấy cao này bôi kín chỗ bị nám mỗi ngày 1 lần liên tục trong nhiều ngày. Cao bí đao vừa giúp bạn làm sáng, sạch da, trị nám da và sạch mụn nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.