Phụ Nữ Giảm Cân Khó Thành Công So Với Nam Giới

“Vì sao phụ nữ giảm cân khó thành công?” Thực sự theo các nhà nghiên cứu đã cho thấy hầu hết phụ nữ thường giảm cân khó thành công hơn so với nam giời, một phần do những cấu tạo cơ thể của phụ nữ thông thường phức tạp hơn và một phần do những yếu tố, những tác động ngoại cảnh. Chính vì vậy bạn cần phải có những kế hoạch cụ thể và sử dụng những phương pháp giảm cân phù hợp để có thể giúp cơ thể.

Dưới đây là một vài yếu tố để giải thích cho câu hỏi “Vì sao phụ nữ giảm cân khó thành công?”

phu-nu-giam-can-kho-thanh-cong-so-voi-nam-gioi

Thứ nhất: Do cấu tạo cơ thể

Nhiều chứng minh đã cho thấy lợi ích của những người có cơ bắp cũng như những tác động của cơ bắp đem lại trong việc giảm cân. Do phụ nữ có ít cơ bắp hơn đàn ông, trong khi đó, cơ bắp lại có khả năng trao đổi chất nhanh hơn mỡ. Do vậy, lượng trao đổi chất của phụ nữ sẽ thấp hơn đàn ông.

Thứ hai: Sử dụng các loại thuốc

Nhiều người vì sức khỏe hay vì một vài lý do nào đó mà bạn sử dụng quá nhiều thuốc tây, mà trong cơ thể chúng ta có thể nói là một mớ hỗn độn không chỉ có duy nhất một loại thuốc thôi đâu mà khi các chất trong thuốc này phản ứng với chất trong thuốc khác sẽ tạo ra những loại chất có thể không gây hại hoặc gây hại cho bạn, thậm chí là lâu dần hinh thành những loại bệnh không mong muốn cho bạn.

phu-nu-giam-can-kho-thanh-cong-so-voi-nam-gioi-1

Một số loại thuốc khi sử dụng trong thời gian sẽ gây ra tác dụng phụ không mong muốn cho phụ nữ đó là thuốc tránh thai và thuốc chống trầm cảm.

Khi sử dụng thuốc quá nhiều sẽ làm tăng lượng hoocmon trong cơ thể, gây ảnh hưởng đến các quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Vì vậy cách tốt nhất là bạn nên hạn chế đưa thuốc vào cơ thể mình. Hãy nhờ sự tư vấn của bác sĩ nếu bạn nghĩ loại thuốc đang dùng ảnh hưởng đến cân nặng của bạn.

Thứ 3: Không tích cực trong luyện tập giảm cân

Do phụ nữ có thể trạng và sức lực yếu hơn đàn ông nên sẽ cảm thấy mệt mỏi và không muốn tập luyện. Vì vậy phụ nữ ít có động lực .

phu-nu-giam-can-kho-thanh-cong-so-voi-nam-gioi-2

Tập thể dục giảm cân là cách thông minh và hiệu quả nhất

Nhưng với chế độ tập tạ 2 lần/tuần, mỗi lần nâng 10 hiệp tạ trọng lượng vừa phải sẽ giúp phụ nữ hình thành các cơ săn chắc và sẽ hỗ trợ phụ nữ thay đổi cấu tạo cơ thể mình

Thứ 4: Do hội chứng người sắp làm mẹ

Bên cạch việc mang thai và cho con bú, trong giai đoạn của người làm mẹ luôn có nhiều thời điểm dễ dàng khiến họ tăng cân. Stress, thiếu ngủ, thiếu thời gian tập thể dục và cho con ăn luôn là những nguyên nhân gây tăng cân cho những người làm mẹ.

phu-nu-giam-can-kho-thanh-cong-so-voi-nam-gioi-3

Giải pháp: hãy hình thành việc rèn luyện thể thao trong gia đình và đừng quên dành thời gian cho mình mỗi ngày để thả lỏng và thư giãn và vui đùa bên chồng con.

Ngoài ra, để hỗ trợ việc giảm cân nhanh chóng và hiệu quả thì bạn có thể dùng kết hợp với Thuốc giảm cân để có một quá trình làm đẹp, giảm béo thành công nhé! Với loại sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, với hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên không gây tác dụng phụ cũng như không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.