phương pháp giảm cân Eat to Live

Phương Pháp Giảm Cân Eat To Live

Phương pháp giảm cân Eat to Live sẽ giúp bạn đảm bảo giảm đến khoảng 9kg hoặc nhiều hơn chỉ trong vòng 2 tháng. Hãy khám phá những bước cơ  bản để chuẩn bị cho phương pháp giảm cân Eat to Live để giảm cân hiệu quả lấy lại vóc dáng thon gọn cho bạn.

Phương pháp giảm cân này được khuyến khích bổ sung vào bí quyết làm đẹp của các chị em phụ nữ để lấy lại vóc dáng thon gọn. Các chuyên gia dinh dưỡng đã thử nghiệp và áp dụng trên những bệnh nhân béo phì của mình và nó mang lại hiệu quả cao trong việc giảm cân nhanh và hiệu quả hơn hầu hết các phương pháp giảm cân truyền thống và liệu đây có phải là thực đơn giảm cân chuẩn hợp với bạn.

phương pháp giảm cân Eat to Live

Tiến sĩ Joel Fuhrman giải thích: “Phương pháp này không phải dành cho những người muốn giảm 5 kg cuối cùng của họ hoặc để có thể mặc vừa vặn chiếc váy cưới. Đây là một phương pháp hoàn toàn nghiêm túc dành cho những người ăn kiêng mà vô số nỗ lực trước đây của họ đã thất bại và sức khỏe của họ đang bị đe dọa.”

Những quy tắc cơ bản của chế độ giảm cân Eat to Live: Nguyên tắc cốt lõi với công thức: sức khoẻ = các chất dinh dưỡng/năng lượng. Phương pháp giảm cân của Eat to Live dựa vào 2 kế hoạch khác nhau đó là chế độ giảm cân thực vật và chế độ khác nhẹ nhàng hơn với lượng thực phẩm động vật hạn chế.

Các thực phẩm không hạn chế (Unlimited), thực phẩm hạn chế (Limited) và thực phẩm ngoài giới hạn (Off-limit). Áp dụng một thực đơn giảm cân chỉ sử dụng các loại thực phẩm nhất định sẽ rất dễ làm bạn bị ngán và bỏ cuộc. Phương pháp giảm cân Eat to Live gôm một vài thực phẩm không có chứa hạn chế và những thực phẩm an toàn chứa ít calo và chất xơ cao là được. Hầu hết các loại rau quả sống được áp dụng trong danh sách các loại thực phẩm không hạn chế trong kế hoạch giảm cân Eat to Live dao động từ các loại đậu cho đến đậu hủ, nấm, tiêu và cà tím. Các loại rau củ chứa tinh bột được sử dụng trong danh sách các loại thực phẩm hạn chế của phương pháp giảm cân Eat to Live, cùng với các loại ngũ cốc – chỉ một cup ngũ cốc một ngày.

thực đơn giảm cân hiệu quả

Chế độ ăn kiêng chuẩn chay được thực hiện trên các loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật. Các loại thực phẩm từ thực vật sẽ giúp tăng cường chất xơ và giảm lượng calo cung cấp vào cơ thể để giúp cơ thể đánh tan mỡ để lấy năng lượng tiêu thụ cho các hoạt động cho cơ thể.

Trong chế độ ăn kiêng thực vật thì phải cần đến 6 tuần, những người thực hiện chế độ này được khuyến khích tiêu thụ một lượng lớn những loại rau củ quả nấu tươi sống và nấu chín để có đủ những dưỡng chất cần thiết mà không quá dư thừa calories thường được tìm thấy trong các sản phẩm làm từ động vật.

Những mặt trái của Eat to Live: Một dạng ăn kiêng nghiêm ngặt, chế độ toàn thực vật thật sự chỉ được khuyến khích áp dụng đối với những người mà cuộc sống của họ đang bị đe dọa nếu họ không giảm cân. Vì những giới hạn khắt khe trong cả hai chế độ ăn kiêng nên Eat to Live không phải là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn có một chế độ giảm cân vừa phải nhưng vẫn sử dụng các nhóm thực phẩm khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.