Lưu trữ cho từ khóa: 9 bi mat chua biet ve chuyen ay

Khám Phá Những Bí Mất Về “Chuyện Ấy” Của Eva

Nhiều đàn ông nghĩ rằng một người chồng giỏi thì phải khiến vợ luôn đạt đỉnh trong khi làm “chuyện ấy”. Suy nghĩ này rất tốt nhưng không phải lúc nào cũng đúng cả. Nhiều phụ nữ cảm thấy áp lực từ người bạn đời, thậm chí ép bản thân mình phải “lên đỉnh” khó nhọc, nên nhiều lúc thay vì được thăng hoa thì họ lại thích màn dạo đầu thật chất lượng.

Lời ngọt ngào là “tình dược”

kham-pha-nhung-bi-mat-ve-chuyen-ay-cua-eva

 Những lời thì thầm như rói mật vào tai của đối tác là chất xúc tác giúp không ít phụ nữ tìm được cảm hứng trong tình yêu, bởi với phái đẹp, cảm giác được yêu và đối thoại với người mình yêu rất quan trọng. Đâu cần những lời nói ngọt ngào ở trên giường. Những lời nói có cánh trong những lúc cùng nhau đi dạo hay trong lúc thư giãn là biện pháp kích thích tình dục mạnh mẽ.

Đàn ông có thể nói với người bạn đời về việc mình yêu cô ấy như thế nào, điều này rất quan trọng vì nó như lời hứa hẹn, tỏ tình trong những phút giây thân mật.

Tình dục phụ nữ phải đi kèm tình yêu

kham-pha-nhung-bi-mat-ve-chuyen-ay-cua-eva

 

Đàn ông thường có xu hướng tách bạch “chuyện ấy” và cuộc sống. Nhiều người cảm thấy rằng những mâu thuẫn trong gia đình có thể giải quyết bằng các hoạt động tinh thần khác mà không liên quan đến tình dục. Trái lại, phụ nữ cần cảm giác thăng hoa và nhiều trải nghiệm mới có thể thỏa mãn trong chuyện “yêu”.

Không ít phụ nữ nhập cuộc nhưng vẫn luôn lo lắng về việc bạn đời đối xử với mình như thế nào ngoài giường ngủ, điều này ảnh hưởng nhiều đến cuộc vui. Vì vậy, bất cứ người đàn ông nào có tính lười biếng, hành động thô lỗ, nói năng khác nghiệt, dễ gây tổn thương, hay chỉ trích cũng có thể ảnh hưởng đến sự nhiệt tình, đam mê của người phụ nữ.

“Lên đỉnh” không phải điều quan trọng nhất

Nhiều chàng quan niệm rằng một người chồng tốt thì phải khiến vợ luôn đạt đỉnh điểm trong “chuyện ấy”. Suy nghĩ này rất tốt nhưng không phải lúc nào cũng cần thiết. Nhiều phụ nữ cảm thấy áp lực từ bạn đời, thậm chí ép bản thân mình phải “lên đỉnh” một cách khó nhọc nên nhiều lúc thay vì được thăng hoa, họ thích màn dạo đầu thật chất lượng.

Sự ấm áp sau quan hệ là điều quan trọng

kham-pha-nhung-bi-mat-ve-chuyen-ay-cua-eva

Nhu cầu lãng mạn của người phụ nữ luôn vượt ra khỏi những chuyện ái ân thực tế, nhưng nhiều người phàn nàn rằng bạn đời lăn ra ngủ sau khi lâm trận. Đây là thực tế phổ biến bởi đàn ông trong lúc giao ban, lượng endorphin trong cơ thể rất cao nhưng ngay sau khi xuất binh, cảm giác hưng phấn lại giảm đột ngột. Trái lại, ở phụ nữ, quá trình này xảy ra rất chậm.

Nếu bạn không thích chàng ngủ lập tức sau khi làm “chuyện ấy”, hãy nói để anh ấy hiểu. Ngoài ra, bạn có thể để chàng ngủ trên tay mình vài phút sau khi “yêu”, sau đó nhẹ nhàng đánh thức chàng dậy.

Những bí mật tưởng chừng như quá giản dị nhưng lại hết sức quan trọng của chị em phụ nữ. Những bí mật eva còn rất nhiều, phụ nữ là 1 kho bí mật mà.