Lưu trữ cho từ khóa: cách giảm cân siêu tốc

giảm cân bằng cà chua

Những Cách Giảm Cân Sau Khi Sinh Siêu Tốc

Chỉ với một số cách đơn giản như ăn đậu đen, uống chè vằng hoặc là cho con bú, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa cũng có thể giúp bạn giảm béo hiệu quả lấy lại vóc dáng thon gọn ngày này.

Sau quá trình mang thai và giảm cân bà mẹ được bồi dưỡng nhiều để nuôi con và cho bé bú vì vậy không tránh khỏi việc tăng cân và bị tích tụ mỡ thừa suôt 9 tháng mang thai. Vấn đề giảm cân sau sinh được sự quan tâm của hầu hết tất cả chị em đặc biệt là các chị em làm việc công sở. Dưới đây là một số kinh nghiệm chia sẻ cho các mẹ đã từng áp dụng để giảm cân và thấy hiệu quả giúp chị em có thêm cách giảm mỡ bụng sau sinh cho mình.

Ăn đậu đen ngâm dấm

Có một cách giảm cân rất hay đó là ăn đậu đen ngâm giấm, đây là phương pháp cổ xưa được lưu truyền lại. Bạn có thể giảm cân nhanh chóng với phương pháp này mà không ảnh hưởng đến sức khẻo và chế độ dinh dưỡng của bạn.

cách giảm cân sau sinh

Đậu đen ngâm dấm nên được ăn trước mỗi bữa ăn và mỗi lần ăn tầm 2 thìa cà phê (khoảng 10-12 hạt đậu đen), nếu chị em ăn nhiều thấy ngán thì có thể ăn kèm trong bữa ăn cũng mang lại hiệu quả tương tự.

Giảm cân đơn giản bằng cách cho con bú

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh được việc cho con bú thường xuyên sẽ có thể giúp các chị em đốt cháy calo và giảm béo sau sinh một cách tự nhiên.

Khi sản sinh ra sữa để cho con bú sẽ làm tiêu hao năng lượng lớn (khoảng 500-800 calo mỗi ngày). Vì vậy việc giảm cân nhờ cho con bú là hoàn toàn khả thi với phụ nữ đang nuôi con nhỏ. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải kết hợp chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục giảm cân đều đặn để giúp tăng cường sức khỏe và đốt cháy mỡ thừa.

giảm cân siêu tốc

Ngoài ra, việc cho con bú bằng sữa mẹ không chỉ tốt cho con mà còn giảm nguy cơ mắc một số bệnh nguy hiểm như tiểu đường týp 2. Vì vậy, bạn đừng dại bỏ qua cơ hội giảm cân bằng phương pháp này nhé.

Ăn cà chua

Chỉ với những quả cà chua đỏ mọng cũng có thể giúp bạn thực hiện 1 thực đơn giảm cân hiệu quả và an toàn sau khi sinh. Theo những chia sẻ của các mẹ thì việc chăm chỉ ăn cà chua hàng ngày không chỉ làm đẹp da mà vô tình còn giúp giảm cân nhanh. Bạn có thể ăn cà chua sống hoặc ép lấy nước uống vừa là bí quyết làm đẹp vừa giúp giảm cân.

Uống chè vằng

Có rất nhiều cách giảm cân tự nhiên sau khi sinh, nhưng điều quan trọng là giảm cân vẫn đủ sức khỏe và có sữa để nuôi béo mới là cách tốt. Cách giảm cân với chè vằng không chỉ loại bỏ mỡ ra khỏi cơ thể mà còn giúp tăng cường sữa cho các mẹ.

giảm cân với chè vằng

Chỉ cần uống đều đặn khoảng 2 lít nước chè vằng mỗi ngày sẽ giúp chị em có đủ sữa để cho con bú và lại còn giảm cân nhanh chóng. Nhờ cơ chế tiết sữa nhiều đốt cháy năng lượng chè vằng giúp các chị em 1 công đôi việc vừa giảm cân vừa đốt cháy mỡ.