Lưu trữ cho từ khóa: cách làm bánh tráng trộn tại nhà

Cách Làm Bánh Tráng Trộn Ngon Nhất Sài Gòn

Bánh tráng trộn là món ăn rất được yêu thích hiện nay nhất là đối với các bạn trẻ, sinh viên học sinh tại Sài Gòn. Nó cũng được bán ở khắp mọi nơi nhưng thường bán ở gần trường học, chợ, lề đường. Món ăn vặt này nhìn cầu kì vậy nhưng lại cực kì dễ làm. Bạn hãy thử làm xem có ngon như bạn đã từng ăn chưa nhé.

Cách làm bánh tráng trộn

Nguyên liệu

– Bánh tráng

– Xoài xanh

– Trứng cút

– Khô bò, khô mực

– Đậu phộng

– Hành tím, hành lá

– Dầu ăn, satê, xì dầu

– Quất, rau răm

– Muối tôm

– Tép khô

Chuẩn bị

– Cắt bánh tráng thành từng miếng vừa ăn, xoài xanh gọt vỏ bào thành từng sợi

– Hành tím thái mỏng, phi vàng. Cho 2 thì sate và hành lá vào trộn đều.

– Trứng cút luộc chín, bóc vỏ. Khô bò và khô mực xé nhỏ.

Thực hiện

– Lấy bánh tráng và xoài vào cái tô lớn

cach-lam-banh-trang-tron-ngon-nhat-sai-gon

– Cho nước tương, tép khô, sate trộn hành lá và hành phi vào trộn đều.

– Thêm muối tôm nếu cảm thấy nhạt

cach-lam-banh-trang-tron-ngon-nhat-sai-gon

 

– Ai thích chua thì có thể vắt thêm quất

– Cuối cùng cho đậu phộng rang và rau răm rồi trộn đều đến khi bánh tráng đạt độ mềm nhất định.

 

cach-lam-banh-trang-tron-ngon-nhat-sai-gon

Hãy cũng làm món ăn vặt được ưa chuộng này cho gia đình hay bạn bè mình cùng thưởng thức nhé. Bạn cùng theo dõi những món ngon mỗi ngày để biết thêm nhiều món ăn và món ăn vặt ngon.