Lưu trữ cho từ khóa: giảm béo mặt

cách giảm béo nhanh

Những Phương Pháp Giảm Béo Khuôn Mặt Hiệu Quả

Bạn đang sở hữu một khuôn mặt to béo khiến cho bạn có cảm giác trở nên béo và thiếu tự tin về khuôn mặt của mình. Để có được một khuôn mặt thon gọn như ý muốn của bạn thì các bộ phận giảm cân thường rõ rệt nhất ở những vùng eo, lung, đùi nhưng khuôn mặt ít bị tác động và thay đổi.

Giảm béo hiệu quả cho khuôn mặt

Nếu bạn thực hiện quá trình giảm cân quá nhanh để lấy lại khuôn mặt thon gọn cho mình thì kết quả thường sẽ ngược lại bạn muốn, nó không làm giảm béo khuôn mặt mà ngược lại còn làm tăng kích thước và mắt bị quầng thâm vì tích nước và mất cân bằng dinh dưỡng. Thay vì thực hiện những cách giảm cân nhanh vội vàng thì bạn nên chọn những cách khoa học để giảm cân hiệu quả cho khuôn mặt giúp lấy lại một khuôn mặt thon gọn.

giảm béo mặt

Uống nhiều nước mỗi ngày

Nếu bạn sợ uống nhiều nước sẽ bị tích tụ trong người khiến có cơ thể bị thừa cân và trở nên to hơn thì đó là một suy nghĩ sai lầm. Việc này chỉ xảy ra khi bạn uống ít nước buộc cơ thể phải tích trữ nước để sử dụng và gây ra hiệ tượng phù nề chân tay đặc biệt là mặt.

cách giảm béo nhanh

Nước lọc hoặc trà xanh là những thức uống tốt cho quá trình giảm cân của bạn và có lợi cho sức khỏe. Những loại thức uống như: nước ngọt, cafe, bia hay những thức uống chứa nhiều gas sẽ không phù hợp cho thực đơn giảm cân của bạn. Bên cạnh đó những đồ uống có nhiều cồn gây nên tình trạng mất nước cho cơ thể. Thiếu độ ẩm chính là nguyên nhân cơ bản của hiện tượng phù thũng cằm, quầng mắt.

Bổ sung canxi

Nếu bạn uống khoảng 3 ly sữa hoặc cung cấp vào cơ thể khoảng 800g phomat đã tách bơ mỗi ngày tương đương với việc bạn nạp khoảng hơn 1mg canxi vào cho cơ thể. Điều này tác động rất tích cực đến việc giảm cân và lấy lại một khuôn mặt thon gọn.

thực đơn giảm cân

Không chỉ sữa hay phomat mà canxi còn có nhiều trong các loại trái cây hoặc hạt sấy khô nhưng bạn cũng không nên tập trung ăn quá nhiều các loại hạt này và cơ thể vẫn cần đến chất béo hàng ngày để hoạt động trong đó có cả mỡ động vật.

Thể dục khuôn mặt

Những bài tập thể dục giảm cân thông thường như đi bộ, nhảy dây, đạp xe,… chỉ tác động mạnh đến vòng eo và bụng hay đùi của bạn thôi. Với khuôn mặt thì bạn cần phải có bài tập riêng để vừa có kế quả cao về giảm béo vừa khiến cho da mặt bạn không bị nhăn hay chảy xệ.

tập thể dục giảm cân

Bài tập cho mặt rất đơn giản bạn chỉ cần kéo căng tối vùng da khuôn miệng của bạn cũng như các cơ trên mặt. Bạn cũng có thể phồng to má hoặc cười nhếch một bên mép hoặc nói các chữ cái nhiều lần. Mát xa khuôn mặt cũng là cách tốt để giúp giảm cân và thư giãn cho khuôn mặt của bạn.