Lưu trữ cho từ khóa: mẫu móng tay đẹp năm 2013

Những Mẫu Nail Đẹp Năm 2013

Mùa hè đến là mùa cho những ý tưởng làm đẹp lên ngôi, nhất là những ý tưởng độc đáo về làm móng tay và tóc. Vậy thì tại sao bạn không thử F5 lại mình để tạo nên phong cách độc đáo riêng cho mình. những màu sơn móng tay mới lại với những họa tiết độc đáo đang chờ bạn khám phá, hãy cùng điểm qua một vài Kiểu móng tay đang là xu hướng của năm nay nhé!

Ghép nhiều họa tiết

Những đường khối ziczac hay họa tiết chấm bi rực rỡ với sắc cam, hồng neon dịu lẫn trong màu nude nhẹ nhàng. Bạn sẽ cực nổi bật trên phố hè nhờ xu hướng độc đáo này.

nhung-mau-nail-dep-mua-he-2013

Họa tiết tam giác

Họa tiết kiểu tam giác khá mới lạ, vừa đơn giản nhưng lại gây ấn tượng rất lớn, chắc chắn đây sẽ là một kiểu móng bỏ túi mới cho các bạn gái của chúng ta. Muốn vẽ móng tay chuẩn chỉ cần dùng 2 miếng băng dính dán chéo lên móng tay tạo kẽ hở hình tam giác, rồi dùng sơn móng với màu yêu thích tô lên kẽ hở đó. Khi sơn khô nhẹ nhàng nhấc băng dính ra, vậy là hoàn thành.

nhung-mau-nail-dep-mua-he-2013-2

Pha trộn sắc màu

Màu neon chói chang không nên tô cả móng bởi sẽ tạo cảm giác nhức mắt. Tốt nhất bạn nên chọn màu nude để tô móng và sử dụng màu neon để tô viền móng…

nhung-mau-nail-dep-mua-he-2013-3

nhung-mau-nail-dep-mua-he-2013-4

Họa tiết trái tim lãng mạn

Sẽ rất phù hợp cho buổi hẹn hò nếu bạn vẽ móng trái tim với màu hồng neon lãng mạn. tự sáng tạo những hình trái tim to, nhỏ và ấn tượng sẽ giúp bộ móng thêm xinh..

nhung-mau-nail-dep-mua-he-2013-5

Móng theo chủ đề

Bộ móng có những hình ngộ nghĩnh theo chủ đề nhất định như nhân vật hoạt hình, hoa quả, thời tiết, dịp lễ… rất được các cô gái ưa chuộng. Kiểu vẽ móng này hơi phức tạp nên đòi hỏi ở bạn một chút khéo tay và tỉ mỉ.

nhung-mau-nail-dep-mua-he-2013-6

Hãy chọn cho mình những mẫu nail đẹp,  phù hợp với lứa tuổi và phong cách riêng để tự tin và năng động hơn trong ngày hè nhé!