Lưu trữ cho từ khóa: Mối Quan Hệ Giữa Kiếm Tiền Và Chuyện “Ấy”

Mối Quan Hệ Giữa Kiếm Tiền Và Chuyện “Ấy”

Những nghiên cứu mới đã lý giải chuyện “yêu” thường xuyên làm con người vui khỏe, hạnh phúc nên kiếm ra nhiều tiền hơn. Sự thật về nghiên cứu này thế nào? Bạn có tin chắc rằng đây là sự thật? Vậy hãy cùng tìm hiểu cùng depxinh nhé!

moi-quan-he-giua-kiem-tien-va-chuyen-ay

 

Theo tiết lộ mới đây của Viện Nghiên cứu Lao động Đức, những người quan hệ tình dục thường xuyên sẽ có khả năng kiếm tiền nhiều hơn người khác

Tác giả nghiên cứu Nick Drydakis giải thích mọi người cần yêu và được yêu, kể cả có hoạt động tình dục hay không, thiếu đi điều này nhiều người dễ trở nên cô đơn, cảm giác lo lắng về mặt xã hội và trầm cảm, từ đó ảnh hưởng tới công việc của họ.

Nghiên cứu được khảo sát trên 7.500 hộ gia đình Hy Lạp để tìm hiểu mối quan hệ giữa tần suất “yêu” và khả năng kiếm tiền. Những người tham gia đã trả lời các câu hỏi về xu hướng tình dục, tuổi tác, tần suất “quan hệ”, việc làm, thu nhập…Kết quả cho thấy những người có quan hệ tình dục ít nhất 4 lần/tuần thường thu nhập cao hơn 5% so với những người khác. Ngoài ra, quan hệ tình dục thường xuyên cũng giúp họ phấn chấn tinh thần, luôn hướng ngoại, giảm thiểu nguy cơ về bệnh tim mạch, tiểu đường…

moi-quan-he-giua-kiem-tien-va-chuyen-ay

Nhóm nghiên cứu đã lý giải quan hệ tình dục thường xuyên làm con người vui khỏe, hạnh phúc nên họ sẽ tích cực lao động kiếm tiền nhiều hơn. Mặt khác, những người có mức lương cao thường trông hấp dẫn hơn trong mắt bạn tình.

Mối liên hệ giữa việc “yêu” thường xuyên và mức thu nhập cao thể hiện rõ rệt ở những người trong độ tuổi từ 26-50.Các nhà nghiên cứu cũng đã  chỉ ra rằng tần suất “yêu” cao không có nghĩa là khả năng kiếm tiền của cũng tương ứng nhưng việc kiếm tiền nhiều sẽ khiến cho chuyện ấy trở nên dễ dàng hơn.

Nhưng cũng đừng vì kiếm tiền mà quá đà chuyện ấy. Chuyện gì cũng có giới hạn, đừng nên lạm dụng sức khỏe của bạn nhé.