Lưu trữ cho từ khóa: nét xưa khó phai

quần ống loe

Quần Ống Loe Nét Xưa Khó Phai Với Sự Trẻ Trung

Vài mặt hàng thời trang cho cả nam giới và phụ nữ đều được ưa chuộng đó là quần ống loe. Hiện vẫn chưa rõ nguồn gốc xuất xứ của quần ống loe nhưng vào những năm đầu của thế kỷ 19 kiểu quần này đã được ưa chuộng và được mặc rất nhiều ở lực lượng hải quân Mỹ. Những quần ống loe đa phần được làm từ các loại vải có chất liệu tự nhiên như: cotton, sợi gai, len, polyester và demin.

Quần ống loe mang lại vẻ trẻ dung và năng động, tự do cho người mặc thể hiện được cá tính của mình.

Khi mặc quần ống loe thì phải kết hợp với giày cao để ống quần che phủ cả đôi giày. Nếu đúng theo kiểu thời trang những năm 70 thì phải mang với giày “Mary Janes”. Kiểu giày cao gót bít mũi và có sợi dây gài ngang qua bàn chân.

quần ống loe

Đây là những kiểu quần ống loe theo nguyên bản của những năm đầu tiên khi xuất hiện cùng với trào lưu Hippies. Ở thập niên 70 đây cũng chính là khoảng thời gian phát triển mạnh của thời trang trên thế giới.

thời trang trẻ trung

Quần ống loe bắt đầu xuất hiện và làm thịnh hành những năm 1960 ở các nước châu Âu, phí bắc nước Mỹ ở cuối những năm 60 và đầu những năm 70. Cuối thập niên quần ống loe bắt đầu phổ biến sang các vùng lận cận như phía nam Châu Phi, Nhật và Australia.

nét xưa khó phai

Xu hướng này nhanh chóng trở thành mốt thời trang được yêu thích không chỉ của phái nữ mà các đấng mày râu cũng ưa chuống mốt quần ống loe này.

Những loại quần ống loe này đã rất xưa nhưng cho đến bây giờ vấn là mốt thời trang được các bạn trẻ ưa chuộng và trở thành phong cách thời trang cổ điển nhưng vẫn mang lại nét trẻ trung hiện nay.