Lưu trữ cho từ khóa: nghe thuat yeu duong

Những Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Thoát Kiếp FA

Yêu cũng là một nghệ thuật vì vậy nếu bạn muốn dành trọn trái tim của một cô nàng thì bạn cần phải gạt bỏ hết những suy nghĩ và hành động không nên có khi tiếp cận một cô nàng độc thân.

Những bí quyết, nguyên tắc sau đây sẽ giúp bạn có 1 buổi hẹn hò tuyệt vời , để lại ấn tượng sâu sắc trong người mình theo đuổi. Giải thoát kiếp F.A dành cho các chàng.

nhung-meo-nho-giup-ban-thoat-kiep-fa

-Tình yêu không phải là môt trò chơi, vì vậy khi xác định bắt đầu làm quen và tiếp cận một cô nằng nào đó bạn cần phải thật lòng và chân thành thì mới nhanh cho được cảm tình của cô gái dành cho bạn.

– Hạn chế nói những chủ đề liên quan đến chính trị , kinh tế, tiền bạc, các trận đấu bóng đá … Đa số các bạn nữ không hứng thú khi nghe những điều đó

– Chủ động bắt chuyện và chuyển tiếp câu chuyện thêm phần thú vị. Đừng chỉ trầm ngâm mong nàng khơi gợi câu chuyện trước . Hãy nhanh chóng nghĩ ra một chủ đề mới.

– Ai cũng cho khuyết điểm hết, và không có một cô gái nào là hoàn hảo cả và kể cả bạn cũng thế nên đừng lúc nào cũng nhìn chăm chăm vào vòng 1 của nàng.

– Đừng so sánh cô ấy với người khác , nhất là tình cũ. Bởi mỗi chúng ta là những cá thể đặc biệt và không giống nhau.

– Đừng kể những câu chuyện cười nhạt như nước ốc, hoặc thu tục , thiếu văn hoá

– Hãy chủ động mời nàng ăn khi đến bữa . Bởi dù có đói nàng cũng không nói toạc ra cho bạn ngay được

nhung-meo-nho-giup-ban-thoat-kiep-fa1

hẹn hò cũng là một nghệ thuật yêu mà bạn cần phải học hỏi thêm nhiều điều

– Hãy tỏ thái độ lịch sự với người phục vụ , hãy cho nàng thấy bạn là chàng chai có văn hoá

– Tránh ăn những món nặng mùi

– Đừng uống quá say hoặc gặp mặt trong tình trạng say sỉn, nhất là buổi hẹn đầu

– Hãy để cô áy chọn món, nếu cô ấy không có ýe kiến, bạn có thể chọn giúp . Tuyệt đối không nên đẩy qua đẩy lại

– Hãy ăn lịch sự và tránh phát ra âm thanh , cũng đừng tỏ ra mình là người háu ăn

– Đón taxi cho nàng nếu cô ấy về bằng taxi . Đợi cô ấy lên xe hoặc vào nhà rồi hãy đi.

Những Dấu Hiệu Của Một Mối Quan Hệ Không Tốt

Những cuộc cãi vã liên tục, những chuyện buồn phiền, các cuộc ăn chơi bí mật là những thứ điển hình nhất, nhưng chúng không tự nhiên mà xuất hiện. Bạn phải sao đó thì những mối quan hệ mới trở nên rạn nứt. Hãy những dấu hiệu sau để biết rằng mình đang ở đâu nhé

Thiếu tôn trọng

nhung-dau-hieu-cua-mot-moi-quan-he-khong-tot

Đây là điều tối quan trọng trong quan hệ tình cảm. Nếu bạn không tôn trọng  đối phương thì đối phương sẽ trở nên ngại ngùng trong việc góp ý, thậm chí là việc góp ý ấy giúp cho mối quan hệ tốt đẹp hơn. Và sớm hay muộn, một trong hai người sẽ tìm đến “đối tác” mới mà người ấy có thể tôn trọng và yêu quí con người thật của bạn hơn. Tôn trọng người mình yêu không có gì là thiệt thòi cả đâu.

Nói xấu nhau

nhung-dau-hieu-cua-mot-moi-quan-he-khong-tot

 Đừng xúc phạm lẫn nhau chỉ để chiến thắng trong một cuộc cãi vã, điều này thực sự tối kỵ, đặc biệt khi hai người ở nơi công cộng. Dù bạn có nói giảm nói nhẹ thế nào đi nữa, người kia cũng sẽ bị tổn thương.

Mặt khác, một số người lại thích nói về những điểm yếu kém của người yêu với bạn mình, như thể muốn tìm sự đồng tình với ý kiến của họ. Nhưng việc nói xấu người yêu chỉ đang thể hiện bạn cố trấn an mình rằng đối phương không xứng đáng với bạn

Quá dựa dẫm đối phương

Đây là dấu hiệu thường gặp nhất của một mối quan hệ không tốt đẹp. Tất cả chúng ta đều có thể thấy an tâm về người kia, nhưng ranh giới giữa việc vui vẻ nhờ vả, giúp đỡ nhau và lạm dụng vắt kiệt sức là rất mỏng manh. Bạn có thể đang lợi dụng chính người yêu mình mà không biết. Hãy biết cách đặt mình vào vị trí người kia và tự hỏi cảm giác của bản thân rằng bạn đang “sử dụng” người yêu như thế nào.

 Đảo mắt

nhung-dau-hieu-cua-mot-moi-quan-he-khong-tot

Có thể đôi khi điều đó sẽ phải xảy ra, nhưng nếu bạn liên tục đảo mắt mỗi khi nghe đối phương nói một điều gì đó, hoặc nghĩ trong đầu “thế nào cũng được”, hãy tự hỏi mình tại sao lại coi thường người ta đến thế

Bạn và cô ấy có nghe ý kiến của nhau một cách nghiêm túc không? Có khi nào bạn cười trừ hoặc lờ đi trước những điều người kia nói? Một sự thật là khi hai bạn không thèm quan tâm đến ý kiến hoặc thậm chí cho rằng mình giỏi giang hơn hẳn người còn lại, điều đó có nghĩa bạn đang không nghiêm túc. Chính vì thế mối quan hệ của bạn sẽ trở nên đổ, sẽ thật tốt đẹp gì về việc chia tay.

Việc giữ được 1 mối quan hệ tốt đẹp không phải là điều đơn giản. Đó là cả một nghệ thuật yêu và người yêu cũng là những nghệ sĩ