Lưu trữ cho từ khóa: ngồi nhiều vẫn giảm cân

cách giảm mỡ bụng

Cách Để Ngồi Nhiều Mà Vẫn Có Thể Giảm Cân

Với đặc trưng công việc văn phòng phải ngồi nhiều ít vận động vậy làm thế nào để ngồi nhiều mà vẫn có thể giữ được cân nặng của mình. Công việc ngồi nhiều một chỗ sẽ khiến cơ thể dễ bị tích tụ calo và và làm cho bạn tăng cân nhanh chóng. Dân công sở thường ít có thời gian tập luyện và tự chăm sóc bản thân để cắt giảm calo trong cơ thể.

Nhưng chỉ với khoảng thời gian ngắn ngủi tại không sở bạn cũng có thể đốt cháy calo của mình để giữ vóc dáng. Dưới đây là một số cách giúp bạn đốt cháy calo giảm cân hiệu quả.

cách giảm cân nhanh nhất

Hãy cười thật nhiều

Những nghiên cứu đã chứng minh rằng khi bạn cười khoảng 10-15 phút mỗi ngày bạn sẽ đốt cháy được khoảng 40 calo đồng thời nhịp tim tăng khoảng 10-20% vì vậy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn và giúp đốt cháy calo hiệu quả hơn.

Thực hiện một số vận động đơn giản

Một số bài tập thể dục giảm cân tuy đơn giản nhưng lại giúp đốt cháy calo rất hiệu quả nhất là những động tác có liên quan đến cơ bắp. Khi cơ bắp hoạt động sẽ giúp tiết ra các chất dinh giúp đốt cháy mỡ xung quanh để lấy năng lượng cho cơ thể hoạt động. Những vùng khó giảm cân và tập luyện nhất là vòng 2 và vòng 3 vì vậy bạn cần có cách giảm mỡ bụng và các đốt cháy mỡ vùng mông.

cách giảm mỡ bụng

Trong khi ngồi, bạn hãy thử bài tập: nhấc hai chân lên, giữ vị trí thẳng một góc 45 độ, sau đó đưa đầu gối dần lên trước ngực và đưa chân về vị trí ban đầu. Thực hiện và duy trì động tác này thường xuyên 3 lần trong ngày, mỗi lần lặp đi lặp lại khoảng 20 cái giúp bạn đốt cháy được khoảng 75 calo.

Không nên ngồi 1 chỗ quá lâu

Những nghiên cứu tại Mỹ đã cho biết những người thường xuyên bồn chồn, đứng lên và đi lại xung quanh có thể giúp bạn đốt cháy 300 calo mỗi ngày so với những người chỉ ngồi yên 1 chỗ trong văn phòng. Khi các cơ trên cơ thể được vận động thì calo sẽ được đốt cháy, một số các đơn giản như nghịch bóng bằng chân, vặn mình, vươn vai hít thở vừa giúp cơ thể tỉnh táo hơn vừa giúp đốt cháy calo.