Lưu trữ cho từ khóa: Phối đồ đẹp cho cô nàng tóc ngắn

Phối Đồ Đẹp Cho Cô Nàng Tóc Ngắn

Với vẻ ngoài mạnh mẽ, phóng khoáng của cô nàng tóc ngắn, họ thường bị đóng khung vào phong cách tomboy qua những kiểu trang phục nhuộm màu trung tính đơn giản. Với hàng loạt xu hướng về họa tiết và kiểu dáng ra đời, các nàng tóc ngắn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho trang phục quyến rũ, trẻ trung hơn. Hãy cùng lựa chọn những trang phục tôn lên mái tóc ngắn cùng cá tính của chính bạn nhé!

Tạo layer cho cả cây trang phục white-on-white với chiếc áo khoác blazer sành điệu. Điểm nhấn thú vị này tăng thêm sức hút

phối đồ đẹp cho cô nàng tóc ngắn 1

Vào những ngày nghỉ, các cô nàng “tomboy” tóc ngắn cũng có thể chọn cho mình những chiếc quần shorts jeans năng động kết hợp cùng áo ba lỗ họa tiết động vật vui mắt. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thư giãn thật thoải mái cùng với bạn bè của mình.

phối đồ đẹp cho cô nàng tóc ngắn 2

Đối với những cô nàng công sở. Đừng bó hẹp mình vào những bộ trang phục văn phòng nhàm chán. Hãy tự làm mới mình bằng những màu sắc sống động, tươi trẻ cùng với mái tóc ngắn cá tính, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng 100% năng lượng cho hoạt động cả ngày.