Lưu trữ cho từ khóa: sữa chua giảm cân

sữa chua giảm cân

Giảm Cân Hiệu Quả Với Sữa Chua Không Đường

Sữa chua là một loại thực phẩm được nhiều người ưa thích không chỉ vì mang lại một hương vị ngon miệng mà còn rất tốt cho sức khỏe, hệ tiêu hóa và đặc biết giúp dưỡng da hiệu quả. Dưới đây xin giới thiệu bạn những công thức giảm cân bằng sữa chua để bạn bổ sung vào bí quyết giảm cân của mình.

Sữa chua không đường rất hữu ích cho bạn

Mới đây các nhà nghiêm cứu đã chứng minh được rằng những thực phẩm làm từ sữa hàng ngày khi được cung bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày sẽ giúp giảm lượng calo trong cơ thể. Những thực phẩm từ sữa vừa giúp hạn chế lượng calo trong cơ thể vừa giúp tăng cường dưỡng chất và đầy đủ các loại vitamin cho cơ thể hoạt động.

giảm cân hiệu quả

Bạn nên lưu ý ăn hai hũ một ngày

Bạn nên ăn sữa chua đều đặn hàng ngày vừa giúp tiêu hóa tốt vừa giúp loại bỏ mỡ thừa giúp giảm cân hiệu quả. Kết hợp với các bài tập thể dục giảm cân để mang lại tác dụng cao hơn trong quá trình giảm cân của bạn.

Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn ăn nhiều sữa chua không đường trong một ngày, chỉ nên ăn một đến hai hộp sữa chua không đường trong ngày.

sữa chua giảm cân

Những công thức đặc biệt giúp bạn giảm cân từ sữa chua không đường:

Công thức sữa chua cùng bột yến mạch:

Nguyên liệu: 200ml sữa chua, bát nhỏ bột yến mạch

Bột yến mạch kết hợp với sữa chua sẽ là thực đơn giảm cân hiệu quả cho bạn.

Khuấy đều bột yến mạch cùng với sữa chua, ăn ba lần một ngày vào ba bữa sáng, trưa, tối để bổ sung chất vào cơ thể.

Yến mạch là một loại ngũ cốc có chứa nhiều cellulose và chất xơ giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ vì vậy có thể giúp làm sạch dạ dày, giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, giảm nguy cơ bị táo bón. Kết hợp bột yến mạch với sữa chua là một món ăn lý tưởng giúp bạn giảm cân đồng thời tăng cường sức khỏe.

Sữa chua + đường nâu

Nguyên liệu: 1 cốc sữa chua, 2g đường nâu

Cách sử dụng: Khuấy đều trước hoặc sau khi ăn, ăn ba lần một ngày.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo được nhiều người ưa chuộng nó không chỉ là phương pháp giảm cân mà còn có tác dụng lợi tiểu. Khi đường nâu kết hợp với sữa sẽ làm tăng nhu động ruột, thúc đẩy tiêu hóa và giải phóng năng lượng trong cơ thể ngăn ngừa sự tích tụ mỡ. Nhưng bạn cũng không nên lạm dụng sữa chua vì có thể sẽ làm thiếu hụt chất dinh dưỡng trong cơ thể bạn.