Lưu trữ cho từ khóa: tạo mắt 2 mí

Tạo Mắt 2 Mí Không Cần Phẫu Thuật

Đôi mắt to tròn luôn là điểm nhấn tuyệt vời trên khuôn mặt tuy nhiên không phải lúc nào các trang điểm cũng có thể che đậy được khuyết điểm về đôi mắt 1 mí nhỏ xíu chính vì thế ai cũng muốn có được đôi mắt 2 mí to tròn. Điều này hoàn toàn có thể mà không phải nghĩ đến các phương pháp phẫu thuật cắt mí thông thông thường. Tạo mắt 2 mí không phẫu cần phẫu thuật hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc đang trở thành một trong những ngành công nghệ hot nhất hiện nay. Phương pháp này vừa nhẹ nhàng, an toàn, không để lại sẹo, không gây biến chứng, đồng thời nếp mí tạo ra rất tự nhiên chính là những ưu điểm vượt trội của công nghệ hiện đại này.

tao-mat-2-mi-khong-can-phau-thuat

Bấm mí Hàn Quốc là gì ?

Trước đây, khi ngành khoa học thực sự chưa phát triển, các phương pháp tạo mí mắt chủ yếu là can thiệp bằng phẫu thuật tồn tại nhiều mặt hạn chế như  gây đau đớn, dễ chảy máu, phù nề và để lại sẹo. Không những vậy, thời gian để vùng da quanh mắt phục hồi là khá lâu.

Giờ đây, xu hướng làm đẹp của con người đã hoàn toàn khác trước. Các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật, an toàn không đau đớn đang trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Một trong số đó phải kể đến công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, đang là chủ đề hot trong thời gian gần đây.

Vì sao bấm mí Hàn Quốc lại được nhiều người ưa chuộng?

tao-mat-2-mi-khong-can-phau-thuat-2

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật khá đơn giản , khi tiến hành bạn chỉ cần gây tê tại chỗ. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo nếp mí bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết chặt chẽ giữa da và cơ nâng mi . Chỉ sau khoảng 15-20 phút, bạn đã nhanh chóng sở hữu nếp mí đẹp tự nhiên và có thể đi làm, sinh hoạt hoàn toàn bình thường.

Ưu điểm của công nghệ bấm mí Hàn Quốc chính là không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch nên hoàn toàn an toàn, nhẹ nhàng, không để lại sẹo hay gây bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào.

Kết quả sau bấm mí:

–  Nếp mí được hình thành tự nhiên

–  Mí hai mắt cân đối, không bị trợn hay xếch lên

–  Mắt trở nên to tròn, rõ ràng hơn

– Không để lại sẹo hay gây bất kỳ tổn thương nào.

Hi vọng với bài viết này bạn sẽ có được giải pháp hiệu quả nhất cho đôi mắt to tròn, hấp dẫn của mình. chúc bạn luôn tự tin và may mắn nhé!