Chuyên mục lưu trữ: TÌNH YÊU GIỚI TÍNH

Những Sai Lầm Khiến Cuộc Sống Hôn Nhân Dễ Đổ Vỡ

Giờ đây đã có nhiều cuộc hôn nhân tan nát sau khi kết hôn được một thời gian. Cuộc sống hôn nhân gia đình không phải chỉ là một khái niệm mà bản thân ai cũng nghĩ rằng nó đơn giản, chỉ cần có một tình yêu, có tiền,..là có thể có được một cuộc sống hạnh phúc. Đó là một điều hoàn toàn sai lầm, vì vậy mà có nhiều người sau khi hôn nhân đổ vỡ mới vỡ lẽ và hối hận cho những lựa chọn của bản thân trước kia.

Một trong những nguyên nhân khiến cuộc sống hôn nhân của bạn đổ vỡ:

1. Chỉ có tình yêu

Không phải chỉ yêu thôi là bạn đã có được một cuộc sống hạnh phúc thôi đâu. Yêu nhau và đến được với nhau đó là một điều rất tốt, tuy nhiêu cuộc sống hôn nhân đâu phải chỉ có yêu thôi là chưa đủ.

nhung-sai-lam-khien-cuoc-song-hon-nhan-de-do-vo

 Các vấn đề cơm áo gạo tiền, nay tiêu này, mai tiêu kia sẽ tạo áp lực cho hai vợ chồng. Hôn nhân luôn gắn liền với cuộc sống hiện tại. Nếu cuộc hôn nhân không được suy xét cẩn thận như: công việc, kinh tế… của hai người thì cuộc hôn nhân sẽ rất nhanh xảy ra những mâu thuẫn trong cuộc sống.

2. Cha mẹ bảo cưới

Gia đình là một tổ ấm quan trọng và không thể thiếu, nhưng không phải vì thế mà phó mặc cho người khác lựa chọn hộ. Với những quan niệm xưa mà cha ông ta có câu nói “Cha mẹ đặt đâu con ngồi đó”. Đó là câu nói không bao giờ hợp với cuộc sống hiện nay. Có những lí do kết hôn hết sức vô lý như là “vì bố mẹ nên con sẽ cưới cô ấy/anh ấy” đến rồi về cuộc sống gia đình nếu có nảy sinh tình cảm với nhau thì tốt còn nếu không thì hạnh phúc lại tan vỡ. Vì vạy ,hạnh phúc cả đời người bạn đừng nên có sự sắp đặt từ một ai kể cả bố mạ.

3. Kết hôn vì tiền

Một trong những nguyên nhân khiến hạnh phúc đổ vỡ nhiều nhất ở xã hội ngày nay là vì tiền. Kết hôn chỉ vì tiền, bạn có thể sẽ bị coi thường, quyền con người của bạn không được gia đình nhà chồng coi trọng và cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ không thể thoải mái. Vì vậy đó cũng chính là lý do khiến hạnh phúc gia dình bị đổ vỡ.

4. “Gạo đã nấu thành cơm”

Có những người chỉ vì sự ràng buộc của con cái nhưng nếu 2 người không yêu nhau hoặc gặp các tệ nạ xã hội như nghiện ngập, thất nghiệp,..thì bạn cũng cần phải xem xét lại có nên tiến tới hôn nhân được hay không. Vấn đề quan trọng không phải con có cha mà là đứa trẻ sẽ được thụ hưởng gì. Bạn hãy chọn những gì tốt nhất cho con mình. Xã hội hiện đã có cái nhìn thoáng hơn với làm mẹ đơn thân.

nhung-sai-lam-khien-cuoc-song-hon-nhan-de-do-vo-1

5. “Băm” rồi, kệ mọi chuyện, cưới ngay kẻo lỡ

Có những lúc vì quá áp lực tuổi tác hay một vài lí do nào đó mà bạn vội vàng và phó mặc cho những quyết định bồng bột nóng vội của bản thân mình.  Hôn nhân gia đình không phải chỉ cần nghĩ đến là có được đâu, nó còn phải trải qua một quá trình lâu dài và sự thấu hiểu của con người mói mong rằng có được một kết quả tốt. Ngày nay, tuổi thọ con người cao hơn và tuổi để lập gia đình cũng kéo dài. Xã hội bây giờ cũng cởi mở hơn với vấn đề tuổi tác của các cô dâu chú rể. Tuổi tác hoàn toàn không phải là lý do chính đáng để thúc ép bạn kết hôn.

6. Sự khập khiễng về trình độ giữa vợ và chồng

Theo nghiên cứu mới đây đã tiết lộ rằng, những người phụ nữ được học hành bài bản, có trình độ học vấn cao hơn người chồng của mình thì khả năng ly hôn của hai người sẽ rất cao. Đây là một trường hợp khá phôt biến hiện nay do sự khập khiễng, bất đồng quan điểm.

Biểu Hiện Của Một Tình Yêu Thật Lòng

Tình yêu là một sự tự nguyện của cả hai bên, dành tình cảm cho nhau và là một mối quan hệ thân mật gần gũi. Nhưng khi qua một thời gian tìm hiểu và yêu nhau có nhiều cặp đôi thường có xu hướng chán nhau và không thệt lòng với nhau và nhiều lúc cố gắng duy trì mỗi quan hệ này vì một mục đích nào đó hay những suy nghĩ và lợi nói hoàn toàn đi ngược lại với hành động. Dưới đây là những biều hiện của một cô nàng hoạc anh chàng thật lòng với bạn.

Muốn dành thời gian với bạn. Một khi đối phương yeu bạn thật lòng thì luôn muốn dành thời gian nhiều bên bạn để có thể chăm sóc dõi theo những bước đường bạn đi. Muốn đầu tư thời gian vào mối quan hệ của bạn là một dấu chỉ quan trọng của sự thân mật dài hạn thành công, theo một lý thuyết gần đây. Những lúc bận rộn hay khó khăn mệt mỏi bạn cuãng cố gằng dành chút ít thời gian thăm người yêu. Dù hai bạn có thể bị ràng buộc với công việc, gia đình và những cam kết khác, thì một ai đó thực sự quan tâm đến bạn sẽ sử dụng bất kì khoảng thời gian còn lại nào để có chút thời gian riêng ở bên nhau.

Hỏi thăm về một ngày của bạn.Nhiều người muốn biết được rằng trong ngày làm việc của bạn có thú vị hay không hay có điều gì khiến bạn bận tâm nhất chẳng hạn. Trong suốt khoảng thời gian hai bạn ở bên nhau, liệu người yêu của bạn có hỏi thăm, và thể hiện sự hứng thú, về những lúc vui buồn trong ngày làm việc của bạn?

bieu-hien-cua-mot-tinh-yeu-that-long1

Tin tưởng bạn. Điều mà một tình yêu chân chính và thật lòng cần nhất là một niềm tin, sự tin tưởng nhau sẽ rất quý đối với đối phương. Người thực sự quan tâm bạn sẽ tin vào những điều tốt đẹp hơn là điều xấu về bạn. Nghiên cứu chỉ ra ở những mối quan hệ dài hạn thành công, hai người muốn biết người yêu của họ đang ở đâu vào bất kì lúc nào. Tuy nhiên, họ muốn biết không phải vì lo sợ người yêu của họ có thể làm chuyện gì đó bất chính. Một người không hỏi bạn ở đâu khi bạn về nhà trễ hoặc không rình mò hóa đơn điện thoại của bạn đang thể hiện kiểu tin tưởng cho thấy sự quan tâm đích thực.

Giúp bạn khi bạn cần. Luôn luôn giúp đỡ nhau khi cần thiết và an ủi nhau thậm chí ngay cả khi bạn không yêu cầu giúp đỡ thì đối phương cũng cố gắng tìm mọi cách để giúp đỡ bạn một cách tỉ mỉ, tận tình. Khi chúng ta đều bận rộn, thì làm thêm vài việc vặt có thể là điều cuối cùng bạn thích làm. Tuy nhiên, nếu người yêu của bạn là một người không thích công nghệ mới và bạn là người hiểu biết về công nghệ, thì bạn sẽ giúp đỡ khi wifi nhà bạn bị trục trặc. Tương tự như vậy, nếu bạn đang cần mua thuốc mà bạn đang rất mệt không thể tự đi được, thì một người yêu quan tâm bạn sẽ đi mua thuốc cho bạn.

Tôn trọng những quan điểm của bạn. Tôn trong những quan điểm những điều riêng tue của nhau cuãng là một đức tính cần có ở một tình yêu chân thành và đẹp. Nếu nghiên cứu gần đây về sự bổ sung trong những mối quan hệ là đúng, dù bạn và người yêu có những quan điểm chính trị hoàn toàn đối lập nhau thì vẫn có thể sống hạnh phúc bên nhau trong nhiều năm. Điều quan trọng không phải là niềm tin của bạn là gì, mà là bạn có thể cởi mở như thế nào để chấp nhận những quan điểm của người yêu của bạn. Giả sử bạn là một nhà nữ quyền hăng hái và người yêu bạn có những quan điểm từ trước những năm 1970 về phụ nữ. Nếu anh ấy thực sự quan tâm đến bạn thì anh ấy sẽ ít nhất lắng nghe bạn khi bạn bày tỏ mối quan tâm về địa vị của phụ nữ ở nơi làm việc.

Tính đến bạn trong các quyết định. Các cặp cùng quyết định về mọi thứ từ những việc lặt vặt bình thường cho đến những câu hỏi hóc búa về việc đầu tư thu nhập của họ ở đâu và như thế nào.

bieu-hien-cua-mot-tinh-yeu-that-long

Luôn giữ gìn những khoảnh khắc đẹp khi hẹn hò

Thể hiện tình cảm. Các cặp không cần phải quan hệ tình dục thường xuyên, hoặc thậm chí không quan hệ tình dục, để trở nên thân mật gần gũi về tình cảm. Tuy nhiên, bộc lộ một số dấu hiệu của sự gần gũi cơ thể, thậm chí nó chỉ là một bàn tay đặt lên vai của bạn, cho thấy người yêu bạn cảm thấy một sự kết nối quan trọng với bạn.

Nhìn bạn. Các tín hiệu không lời mà hai người chia sẻ với nhau tiết lộ những cảm xúc sâu xa của họ. Nếu người yêu nhìn bạn trong khi bạn đang nói, hoặc nếu bạn thấy anh/cô ấy liếc nhìn bạn, thì điều này cho thấy anh/cô ấy thích ở bên bạn. Cả hai bạn không cần phải dành hàng giờ đồng hồ để nhìn chằm chằm vào mắt nhau; chỉ một cái liếc nhìn có thể đủ để gửi đi những rung cảm, yêu thương.

Thích nói về quá khứ. Những khoảnh khắc đẹp trong quá khứ bạn luôn muốn m=nó luôn hiện diện ở hiện tại. Trong tình yêu không phải lúc nào cũng một màu hồng mà còn có nhiều chông gai, khó khăn của cuộc sống nhưng phải giúp đỡ nhau và cũng nhau vượt qua mới có được một tình yêu bền lâu.  Những cặp dành thời gian để hồi tưởng những khoảnh khắc thú vị của họ trong quá khứ, và làm điều đó một cách tích cực và hỗ trợ, thì có thể tăng cường mối gắn bó của họ ở hiện tại và tương lai. Nếu người yêu của bạn sử dụng những cụm từ như “Còn nhớ lúc chúng ta…?” và sau đó kể một câu chuyện thú vị từ quá khứ của bạn (mà bạn thậm chí không nhớ), thì nó cho thấy bạn và những kinh nghiệm chung của hai bạn đóng một vai trò quan trọng trong tâm trí người yêu của bạn.

Sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ bạn và mối quan hệ của bạn. Người yêu của bạn có bảo vệ bạn khi một ai đó chỉ trích bạn hoặc anh/cô ấy tham gia vào một cuộc tranh cãi? Chúng ta đều biết từ các tài liệu rằng người thực sự quan tâm đến một ai đó thì sẽ mạo hiểm hạnh phúc của riêng họ vì hạnh phúc của người kia. Những người ở trong các mối quan hệ bình thường vẫn có thể bộc lộ tình yêu của họ với nhau bằng cách cùng nhau chống lại những cuộc tấn công từ bên ngoài. Trong một nghiên cứu về những người đồng tính, lưỡng tính trong những mối quan hệ gần gũi, nhà nghiên cứu giới tính David Frost phát hiện thấy nhiều người cảm thấy bị kỳ thị vì mối quan hệ của họ thu được sức mạnh từ nhau và cảm thấy họ gắn bó hơn khi đối mặt với nghịch cảnh.

Làm bạn cảm thấy tốt về bản thân. Một người yêu thật sự quan tâm đến bạn thì nâng cao lòng tự trọng và bản sắc tâm lý của bạn. Ở bên một ai đó làm bạn cảm thấy được đề cao đem lại cho bạn sự củng cố tích cực mạnh mẽ. Chúng ta muốn ở cạnh người làm chúng ta cảm thấy tốt. Điều này không có ý nói rằng bạn lúc nào cũng sẽ có những ngày tuyệt vời mà bạn không bao giờ thất vọng hoặc khó chịu với nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì nếu bạn cảm thấy người yêu nâng cao lòng tự tin của bạn, thì bạn không chỉ muốn dành thời gian bên nhau mà bạn còn xem bản thân một cách tích cực hơn vào những lúc hai bạn xa nhau.

Những Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Thoát Kiếp FA

Yêu cũng là một nghệ thuật vì vậy nếu bạn muốn dành trọn trái tim của một cô nàng thì bạn cần phải gạt bỏ hết những suy nghĩ và hành động không nên có khi tiếp cận một cô nàng độc thân.

Những bí quyết, nguyên tắc sau đây sẽ giúp bạn có 1 buổi hẹn hò tuyệt vời , để lại ấn tượng sâu sắc trong người mình theo đuổi. Giải thoát kiếp F.A dành cho các chàng.

nhung-meo-nho-giup-ban-thoat-kiep-fa

-Tình yêu không phải là môt trò chơi, vì vậy khi xác định bắt đầu làm quen và tiếp cận một cô nằng nào đó bạn cần phải thật lòng và chân thành thì mới nhanh cho được cảm tình của cô gái dành cho bạn.

– Hạn chế nói những chủ đề liên quan đến chính trị , kinh tế, tiền bạc, các trận đấu bóng đá … Đa số các bạn nữ không hứng thú khi nghe những điều đó

– Chủ động bắt chuyện và chuyển tiếp câu chuyện thêm phần thú vị. Đừng chỉ trầm ngâm mong nàng khơi gợi câu chuyện trước . Hãy nhanh chóng nghĩ ra một chủ đề mới.

– Ai cũng cho khuyết điểm hết, và không có một cô gái nào là hoàn hảo cả và kể cả bạn cũng thế nên đừng lúc nào cũng nhìn chăm chăm vào vòng 1 của nàng.

– Đừng so sánh cô ấy với người khác , nhất là tình cũ. Bởi mỗi chúng ta là những cá thể đặc biệt và không giống nhau.

– Đừng kể những câu chuyện cười nhạt như nước ốc, hoặc thu tục , thiếu văn hoá

– Hãy chủ động mời nàng ăn khi đến bữa . Bởi dù có đói nàng cũng không nói toạc ra cho bạn ngay được

nhung-meo-nho-giup-ban-thoat-kiep-fa1

hẹn hò cũng là một nghệ thuật yêu mà bạn cần phải học hỏi thêm nhiều điều

– Hãy tỏ thái độ lịch sự với người phục vụ , hãy cho nàng thấy bạn là chàng chai có văn hoá

– Tránh ăn những món nặng mùi

– Đừng uống quá say hoặc gặp mặt trong tình trạng say sỉn, nhất là buổi hẹn đầu

– Hãy để cô áy chọn món, nếu cô ấy không có ýe kiến, bạn có thể chọn giúp . Tuyệt đối không nên đẩy qua đẩy lại

– Hãy ăn lịch sự và tránh phát ra âm thanh , cũng đừng tỏ ra mình là người háu ăn

– Đón taxi cho nàng nếu cô ấy về bằng taxi . Đợi cô ấy lên xe hoặc vào nhà rồi hãy đi.

Điều Hạnh Phúc Giản Dị Của Con Gái Khi Yêu

Con gái khi yêu thường rất hay nhảy cảm, và cũng rất là sâu sắc. Niềm hạnh phúc nhất đối với họ là được đối phương quan tâm vỗ về, dược tận hưởng những giây phút ngọt ngào dù chỉ là điều nhỏ nhặt nhất. Những ước mơ đó đôi khi rất nhỏ bé, giản dị nhưng lại là một kỉ niệm đẹp trong tình yêu mà đối với người con gái là sự ấm áp vô cùng, một sự hạnh phúc thật giản dị.

Hạnh phúc của người con gái khi yêu là:

1 – Được con trai nắm tay thật chặt

dieu-hanh-phuc-gian-di-cua-con-gai-khi-yeu

Một cảm giác an toàn, ấm áp . Con gái khi yêu cần lắm một bàn tay, để con gái cảm thấy mình mạnh mẽ hơn, để con gái cảm thấy an toàn, không chút sợ hãi khi bước sang đường, để con gái cảm thấy ấm áp hơn khi mùa đông sắp tới.

Con gái có thể làm được tất cả nhưng vẫn cần lắm một sự vỗ về, an ủi, chở che vì con gái là phái yếu. Hạnh phúc lắm nếu có ai đó bước cùng và động viên.

2 – Được cõng trên lưng

dieu-hanh-phuc-gian-di-cua-con-gai-khi-yeu1

Con gái thích được ai đó cõng trên lưng, được ngả đầu vào lưng người yêu, vòng tay qua ôm lấy cổ… cảm giác đó rất bình yên, hạnh phúc. Cũng giống như hồi bé tí, những cô bé gái thích được công kênh trên vai, trên lưng của bố, của anh trai. Phải tin tưởng lắm thì các chàng mới được nghe coi gái thổ lộ tâm sự này.

3 – Nhận được những SMS dễ thương

Một tin nhắn hỏi han, quan tâm, nhắc nhở cũng khiến cho con gái cảm thấy rất hạnh phúc. Con trai thì thích gọi điện buôn chuyện cho nhanh nhưng con gái thì ngược lại, nàng rất thích những tin nhắn ngọt ngào.

dieu-hanh-phuc-gian-di-cua-con-gai-khi-yeu0
Một sáng trời chuyển mưa, điện thoại rung lên một tin nhắn: “Trời mưa lớn đó em, đi đứng cẩn thận nhé!” thì bao nhọc nhằn hoặc giận dữ về cơn mưa bất chợt cũng nhẹ nhàng tan biến. Con gái yêu cái cách con trai quan tâm đúng lúc, không phải là cách bảo bọc 100% nhưng luôn sẵn sàng chạy đến bất cứ khi nàng cần. Những kiểu tin nhắn như thế nhưng làm trái tim người con gái luôn được nóng lên, hạnh phúc và họ cảm thấy rất thích thú hơn. Và thường coi đó là một kỉ niệm trong tình yêu.

4 – Được gọi tên nhau thân mật

Những kiểu gọi tên như ” Mình à”, “bà xã”, “ông xã”,“Vk” hoặc “Ck” là những danh xưng rất teen, con gái cũng không biết nó xuất phát từ đâu nhưng ý nghĩa “vợ vợ chồng chồng” cũng làm con gái luôn mơ mộng về tương lai hạnh phúc. Hoặc đôi khi, những cái tên rất là ngô nghê được gắn liền với một kỉ niệm mà hai đứa cùng trải qua sẽ khiến nàng mê mệt. Chúng mình đang yêu nhau cơ mà, hãy thể hiện bằng cách đặc biệt nhất! Đó còn là một kỉ niệm rất đáng nhớ mối khi nhắc lại kỉ niệm thời yêu nhau của 2 đứa.

dieu-hanh-phuc-gian-di-cua-con-gai-khi-yeu2
5 – Được thật lòng với nhau

Điều kiện quyết định ở một mối tình có đi đến lâu dài hay không là khả năng lắng nghe,  sự chân thành, chia sẻ với nhau những vui buồn, khó khăn trong cuộc sống. Người ta hay nói những người yêu nhau và lấy nhau là “bạn đời” – vì từ giây phút đó, cả hai sẽ cùng bước đi trên con đường mới, song hành, chia sẻ với nhau và trở thành một phần không thể thiếu đối với người kia. Sự thành thật luôn là cơ sở tạo tiền đề cho một cuộc sống hoàn toàn mới mẻ.
Giấu diếm hoặc không tôn trọng nhau không phải là những điều người yêu nhau có thể dành cho nhau được. Con gái yêu thật lòng và nàng cũng mong “nửa kia” của mình cũng sẽ đối với mình như thế! Hãy bao dung và thứ tha những lỗi lầm của đối phương để có thể chung tay xây dựng một gia đình hạnh phúc. Đó mới chính là đích đến cuối cùng của tình yêu chân chính.

Phụ Nữ Hôn Nhân Và Gia Đình

Phụ nữ hôn nhân và gia đình – Đối với một người phụ nữ thì có lẽ hạnh phúc gia đình là điều mà họ khó lóng nắm giữ và ước ao có được một cách trọng vẹn. Nhưng sự thật lại thực sự rất khó khắn bởi lẽ nhu cầu xã hội mỗi lúc một nhiều khiến cho họ luôn cảm thấy áp lực và những bộn bề lo toan của cuộc sống.

Phụ nữ khi chưa lấy chồng thì luôn khao khát tìm được một người yêu thực sự chân thành và có trách nhiệm. Nhưng đôi lúc họ lại quá khắt khe hay lòng tham của bản thân đã khiến cho họ rơi vào nghịch cảnh cuộc đời.

phu-nu-hon-nhan-va-gia-dinh

 Thậm chí có những lúc ta thường buông xuôi hay cố tình không hiểu mặc cho sự trôi đi của thời gian, tuổi thanh xuân. Tình yêu có nhiều lúc được ví như những câu thơ , câu văn “Tình yêu giống như một bài thơ chúng ta thích khi còn trẻ. Tuổi tác dần cao, cho dù trong lòng chúng ta vẫn thuộc từng câu từng chữ nhưng lại xấu hổ không dám ngâm nga trước mặt người khác. Tình yêu xuất hiện không phải để có một kết quả mà là để lấp đầy ký ức của con người…”

Hôn nhân của người phụ nữ: Hôn nhân là một sự chấp nhận của tất cả mọi người, cộng đồng, gia đình, bạn bè xà được công nhận bằng một hình thức pháp lý dựa trên nguyên tắc chung mà luật hôn nhân và gia đình của Nhà nước ban hành và thực thi.

Có những người cho rằng hôn nhân chỉ là một hình thức công nhận của xã hội nhưng không quan trọng đối với họ bởi thực sự họ muốn là một cuộc sống vợ chồng yêu thương, bao dung và thấu hiểu nhau. Nhưng điều đó cũng hoàn toàn chưa hẳn đã là đúng đắn. Có nhiều người phụ nữ đã nói rằng: ” Một người phụ nữ cả đời này coi trọng nhất chính là hôn nhân, cô ấy sẽ coi một cuộc hôn nhân thành công chính là thành công lớn nhất trong đời. Thực ra, rất nhiều cô gái không phải không dám chỉ cần giấy chứng nhận kết hôn không mời tiệc cưới, nhưng họ sợ những chuyện cơm áo gạo tiền hàng ngày sẽ làm tình yêu phai nhạt. Tình yêu trong cảnh đói nghèo dần sẽ biến mất. Một người đàn ông có thể không kiếm được nhiều tiền, nhưng nhất định phải khiến người con gái mình yêu có được lòng tin. Phụ nữ có thể chịu khổ chịu nghèo, nhưng điều kiện đầu tiên chính là: người đàn ông đó phải yêu thương cô ấy, xứng đáng để cô ấy đồng cam cộng khổ…. ”

phu-nu-hon-nhan-va-gia-dinh

Vì thế, Phụ nữ nên nhớ ! Đừng bao giờ mang tình yêu , Hôn Nhân, Hạnh phúc và cả cuộc đời của bạn lên sàn giao dịch…. để đổi cho mình lấy một tấm chồng giàu ! Đơn giản là những người giàu có không bao giờ chọn “CỔ PHIẾU NHAN SẮC” là gia tài. Có chăng đó chỉ là tên ngu ngốc …

Xã hội giờ đây không còn như trước sống theo kiểu “cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy”, hay là ” tề gia nội trợ”,..tất thảy giờ đây nó không còn vẹn nguyên như xưa nữa mà thay vào đó là người phụ nữ thời nay không chỉ biết “tề gia nội trợ” mà còn phải là người của công việc, người của xã hội có thể đứng lên thay mặt toàn dân, toàn đất nước khảng định vị thế dân tộc, tôn giáo,..từ chính miệng của người phụ nữ. Vậy nên, phụ nữ nhất định phải có công việc của riêng mình. Trăm ngàn lần đừng tin vào câu nói : “Em ở nhà anh sẽ nuôi em” của đàn ông. Những lời nói ấy lúc yêu cuồng nhiệt thì có thể người đàn ông sẽ cam tâm tình nguyện, nhưng vài năm sau, khi tình yêu đã phai nhạt thì sẽ thế nào? 

phu-nu-hon-nhan-va-gia-dinh

Gia đình là một khái niệm rất khá đơn giản, bạn có thể hiểu nôm na theo cách cuae mình như là có vợ chồng, bố mẹ và các con cái. Để xây dựng thành một gia đình thì bạn cũng phải trải qua rất nhiều giai đoạn, vượt qua nhiều thử thách, khó khăn mà cuộc sống đem lại để thách thức, giúp bạn trưởng thành qua những vấp ngã cuộc đời. Để rồi những lúc khó khăn, mệt mỏi nhất gia đình sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất, là niềm an ủi động viên lớn lao nhất giúp bạn vượt qua vấp ngã, tự tin đứng dậy và chiến đấu tới cùng bởi cuộc đời chưa bao giờ là bằng phẳng, giúp bạn tự vươn lên số phận, nghịch cảnh của cuộc đời một cách sâu sắc và chiêm nghiệm những giá trị làm người từ chính bản thân mình hay từ một người khác. Đó mới là cuộc đồi đáng để sống, để trải nghiệm.

nghệ thuật cua gái

Nghệ Thuật Cua Gái Và Những Kỹ Năng Cần Có

Khi nói chuyện với người con gái mình thích bạn cần phải làm những gì để được cô ấy chú ý và quan tâm đến và quan trọng là sẽ yếu lòng khi gặp bạn. Khi nói chuyện với các bạn gái cũng cần phải có kỹ năng và đây là yếu tố quan trọng quyết định bạn như thế nào trong mắt của nàng. Dưới đây là một số kỹ năng nói chuyện có trong nghệ thuật cua gái của DepXinh.vn mách cho bạn để giúp bạn lấy điểm trong mắt nàng.

Gồm có 2 kĩ năng:

1- Lời nói

2- Hành động

Mỗi kĩ năng đều có đặc tính ưu và khuyết riêng nên nghệ nhân thực hiện phải sử dụng thành thạo để phát huy tối đa tính ưu việt của hai loại kĩ năng này

Lời nói : Lời nói tác động trực tiếp đến suy nghĩ tức thời trực diện , đó là kim chỉ nam cho mọi hành động của bạn . Người ta nói “ lời nói đi trước hành động bao giờ cũng dễ dàng ” là vậy . Ngay từ khi học tiểu học , người ta đã biết nói , nhưng nói thế nào , thì nhiều khi có người cả đời vẫn không biết cách nói .Lời nói dễ dùng mà đạt thành công cao . Thứ nhất tôi xin nói đến độ quan trọng của nó từ đó thấy nó có tác động đến thế nào . Một số danh ngôn về lời nói

“ Lời nói là chi phí thấp nhất để đạt hiệu quả cao ( Ngạn ngữ Anh ) ” Sử dụng lời nói thế nào ? Trước tiên và phần phát âm , phát âm phải chuẩn , ý tôi muốn nói là chuẩn theo giọng địa phương . Tốc độ nói vừa phải khi bình thường , khi nhấn mạnh thì nên nói chậm .

nghệ thuật cua gái

Kiêng kị trong lời nói :

Tuyệt đối tránh kiểu nói tơm tớp , dành nói : đây là một thực trạng đáng buồn cho thanh niên hiện nay , khi bạn tơm tớp , dành nói , người ta sẽ đánh giá bạn vô cùng thấp kém , sẽ chẳng có từ nào thích hợp hơn là “ vô văn hóa ” . Lời nói đẹp của bạn có thể người ta khó nhớ , chứ lời nói lố bịch thì gây ấn tượng rất mạnh và sâu sắc . Cơ bản là như thế : phát âm chuẩn , tốc độ vừa phải . Bạn cũng nên nhớ rằng , lời nói ra như tên bắn , tên đã bắn rồi không rút lại được , vì thế chớ nói những điều không nên nói , dù là nhỏ nhất .

Tránh nói xấu người khác vì nó sẽ là ấn tượng dơ bẩn về tính cách của bạn , bạn nói xấu người khác thì bạn có tốt đẹp gì cho cam . Cái này chính là quy luật tương tác và logic học : đấm tường đau tay , ném bùn tay bẩn , chửi người thối miệng .

Nét thanh tao trong lời nói không phải ai cũng có được , người ta thích nghe lời nói từ tốn , nhẹ nhàng . Bạn nói đúng , nói hay , tự nhiên mọi người sẽ lắng nghe bạn nói bởi vì lời nói của bạn mang đến một sự tin tưởng nào đó . Một điều nữa , đó là chữ tín với lời nói của mình . Napoleon có câu “ Cách giữ lời hứa tốt nhất là đừng nên hứa ” , ông cha ta cũng có câu ca dao

kỹ năng giao tiếp

Nói chín thì phải làm mười

Chín với mười đâu có xê xích bao nhiêu , thế mà nó quyết định sự đánh giá của mọi người về bạn đấy . Đó là chữ tín trong câu nói .

Độ linh hoạt của lời nói : Đây chính là khả năng mà bạn cần phát huy . Lời nói như nước chảy , gặp cản trở thì nó lách qua và tiếp tục chảy . Có lúc nước chảy nhẹ nhàng , róc rách dịu dàng như xoa dịu con người ta , có lúc lại cuộn như thác đổ ầm ầm ào ào cuốn phăng mọi thứ . Đó là sức mạnh thực sự của lời nói . Cùng một vấn đề , bạn có nhiều cách nói cũng như các đề cập khác nhau , lời nói là vô định vì thế khả năng lập luận sắc bén rất quan trọng .

Quan trọng nữa là thời điểm nói , cách nói , cách thu hút khi mình chuẩn bị nói , để người nghe không phải hỏi lại và mình khỏi bị gài vào thế nói trống … Thường thì trước những câu nói quan trọng nên đệm vào đầu “ Anh muốn nói với em điều này…. , em có biết là …”

Một số câu nói trong tình huống thường gặp :

Nếu em cho phép , anh sẽ nắm tay em , đi hết cả cuộc đời mình . ß Lúc nắm tay .

– Nhìn thẳng vào mắt her , khuôn mặt đầy vẻ thành thật : “ Đêm qua lúc đi ngủ đó …. anh nằm …. nhớ đến em hoài không ngủ được ”……… Im lặng nhìn her một lúc “ Anh nói giỡn đó ” Rùi cười như vầy nè Nhanh chóng nói qua chuyện khác .

– “ Quen em rùi anh cảm thấy tiếc và hối hận dữ lắm ” – Sao vậy ? “ Tại sao anh không gặp em sớm hơn nhỉ ”

Mùa đông , em đi ngủ nhớ mặc thêm áo ấm nha , trời lạnh lắm đó , biết không ? ß sử dụng vào mùa lạnh

– Nếu có ba điều ước thì điều ước đầu tiên của anh là ước mong cho em luôn được vui vẻ và hạnh phúc …. ß khi đang đề cập về điều ước

– Con chó với con mèo còn có thể sống chung , tại sao anh với em lại không thể bớt cãi nhau nhỉ .

Hành động : Là những việc làm , động tác thể hiện nhằm cho đối tượng cảm nhận và chứng kiến . Hành động là kĩ năng rất khó , đòi hỏi trình độ khá cao , nhưng nó lại đạt hiệu quả nhất trong 2 kĩ năng và trong tất cả các cách tán gái thường gặp . Khoa học đã chứng minh , mỗi hành động cụ thể đều có thể được ghi nhận dưới dạng một hình tượng , được sao lưu vào bộ nhớ , có ấn tượng sâu đậm và có thể ảnh hưởng suốt đời .

Ở đây chúng ta không đề cập đến chi tiết mà đề cao khả năng sáng tạo của mỗi người đi tán gái , không một ai có cách tán gái giống nhau , có chăng chỉ là về cơ bản . Mỗi người đều là một chủ thể riêng biệt , biết phát huy cái riêng đó theo hướng tích cực sẽ làm cho bạn thực sự đặc biệt và nổi trội trong muôn rừng đứa con trai mà có thể có bản lĩnh và khả năng hơn cả bạn .

Nên nhớ : Hành động được ghi nhận (ăn điểm ) là những hành động nhỏ , gọn và nhanh , trong một điều kiện tự nhiên khách quan . Chính vì thế , bạn phải chuẩn bị cho những lúc như thế . Để làm được điều đó , nên cố gắng thu thập kiến thức , phát triển khả năng tư duy nhạy bén để có thể xử lý tình huống , vừa có thể thể hiện mình . Một điều tất nhiên trong tán gái là phải luôn lanh , nhạy . Một kẻ tán gái sẽ không là kẻ tán gái nếu ù lì , chậm chạp , cách thức đó sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức . Bạn phải tạo một phong cách , một hình tượng của chính bạn . Made by yourself .

nghệ thuật cua gái

Một số hành động ví dụ :

Mỉm cười thật tươi và chỉ tay lên trời khi có trăng sáng ß lập lại hành động mỗi khi có trăng sáng ( hoặc bầu trời đẹp ) , khung cảnh bạn cười sẽ tự động save vào trí nhớ cô ta , sướng nhỉ ^

Giới thiệu và thuyết minh về một bản nhạc , hoặc một câu chuyện về bản nhạc đó cho cô ta nghe . Ví dụ : Kể chuyện phim Minhi trong “Ước mơ vươn tới ngôi sao ” khi cho cô ta nghe bài Forever của Ahn Ye Wook / Kể chuyện tình trong phim Những cô gái chân dài khi cho cô ta nghe bài Thật thà cho một tình yêu …..

Sự kết hợp giữa lời nói và hành động : Chốt lại một điểm : Tôi tin chắc rằng , sử dụng tốt lời nói kết hợp hành động , thử hỏi có đứa con gái nào thoát khỏi tay bạn . Lời nói dẫn đường cho hành động , hành động bổ sung phát huy lời nói và ghi nhận . Tuy thế , để đạt khả năng thành công tối ưu , cần nhớ 1 câu “ Biết người biết ta , trăm trận trăm thắng ” Trước khi vào cuộc , bạn phải hiểu bạn đang tán ai , các khả năng tình huống như thế nào . Con gái chẳng ai giống ai , mỗi đứa mỗi tính , vì thế kế sách chinh phục với mỗi đứa cũng không thể giống nhau .

Có nhiều cách phân nhóm khác nhau, nhưng cách phân nhóm thích hợp nhất để cưa là chia họ thành bốn loại sau đây:

1. Nhóm A: (dạng hiếu thắng): có đặc điểm là tâm thần hung hăng, thích tranh đua, hay ghen ghét, vui giận thất thường, tâm tư tình cảm luôn luôn dao động, nóng nảy, hướng ngoại.

Quy cách đối phó với nhóm gái này :

Vì đối phương có tinh thần hung hăng , thích trang đua nên chắc chắn gái luôn luôn thích thắng , tìm cách thắng . Vấn đề của chúng ta là làm sao cho gái được thắng , thoả mãn trong chiến thắng , tưởng là đã chiến thắng chúng ta . Chiến thắng càng khó khăn thì gái càng cảm thấy quan trọng và vinh quang . Gái dạng này thường ghét ai mến ai rõ ràng , gái ghét ai thì ta giả vờ như không ghét để gái giải trình cho đến khi ta ghét thì thôi , đến lúc đó thì ta phải “ thì ra là vậy , thật là đáng ghét mà ” -> gái nghĩ đã thuyết phục được chúng ta theo quan điểm của gái nên sẽ khoái ( đơn giản không ). Tuy nhiên gái loại này rất thông minh , chiến thắng dễ quá hay khó quá đều gây cho gái nghi ngờ vì thế phải tung sức đúng mức . “ Coi bộ em dũng cảm lắm , anh với em nhìn nhau coi ai chớp mắt trước nè ” à nếu gái dính câu này thì đã lắm hehe ; “ anh với em ăn thi coi ai ăn được nhiều bánh mì nhất ” , thay thế bằng sơri , cóc , ổi , xoài , chanh , mít ß vui lắm đấy .

Con gái sẽ bị lu mờ lý trí nếu ta khen gái là thông minh , gái nhóm A thích câu khen này nhất . Nếu chúng ta thỉnh thoảng tôn thờ gái theo hướng một người anh hùng thì gái sẽ sướng điên lên . “ Tính tốt này anh học của em đấy , hihi ” “ Anh phải cố gắng để có cách nhìn lạc quan như em mới được ” .

2. Nhóm B: (dạng ổn định): Tâm tư tình cảm ổn định, có khả năng thích ứng cao với môi trường xã hội. Năng lực trung bình, làm việc mạch lạc, không giỏi kỹ năng giao tiếp và sống tương đối bị động.

Quy cách đối phó với nhóm gái này:

Nếu gái nhóm này mà dễ thương đẹp gái chút là khối người thích , tuy nhiên toàn lũ ngu thôi , bọn trai con thích nhóm gái này đông và lâu năm , dù vậy chẳng đứa nào làm ăn được gì cả , bởi vì tính gái nhóm này là thế . Đừng nghĩ nhóm gái này hay ho , chẳng có gì vui đâu . Tán gái nhóm này dành cho bọn ù lì , đầu tư nhiều thời gian và công sức . Gái dạng này phải chiều , phải nhường đủ thứ , quen rồi cũng chia tay sớm thôi , mệt lắm .

HaoNam chưa cua gái nhóm này bao giờ , chỉ để làm bạn mà thôi . Chúng nó làm bạn khá tốt đấy . Gái nhóm B đa số là bạn tốt của gái nhóm còn lại.

3. Nhóm C: (dạng tích cực): Có khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh, khéo giao tiếp, hay giúp đỡ người khác. Hoạt bát vui vẻ, hướng ngoại.

Quy cách đối phó với nhóm gái này:

Gái nhóm này quan hệ cực rộng , và cũng có khá nhiều bạn trai . Vì gái hoạt bát vui vẻ , nên nhiều người biết và chú ý . Gái nhóm này giúp ta rất nhiều , đừng bao giờ nghĩ đến chuyện lừa lọc hay bội bạc với nhóm này vì sẽ nhận hậu quả chẳng tốt đẹp gì đâu .

Gái nhóm này thích con trai cầu tiến mạnh , có lập trường riêng và có phong cách sống hiện đại . Bạn trai gái nhóm C cần là một người đàn ông , có quan hệ rộng và biết xã hội loài người như thế nào . Bạn phải cùng tiến lên phía trước cùng hành trang là kiến thức với gái . Gái nhóm này đặc biệt thích tài lẻ : “hát hay , nhảy giỏi , kể chuyện tiếu lâm , chơi game hàng cao thủ hay thậm chí uống khỏe ”. Gái nhóm này thường tự hào là “ chọn bạn trai ” nhưng chính bạn phải dập tắt ý nghĩ đó của gái bằng khả năng thu hút của chúng ta. Ngưu tầm ngưu , mã tầm mã , bạn tích cực và tỏ ra biết sống , kèm theo một thông điệp “ mến gái ” , gái sẽ tự tìm đến bạn để “xem bạn thế nào” . Gái này yêu mãnh liệt và biết yêu lắm , nhất là chuyện chăn gối . Gái này không thiếu bạn , vì thế mà mất chúng ta gái sẵn sàng có cuộc tình mới ngay .

Nếu cảm thấy hợp thì chúng ta phải tìm cơ hội để đóng cọc gái luôn , để gái khỏi chạy đâu , theo chúng ta mãi , cưới luôn , lấy về làm vợ cho vui nhà . Được gái này làm vợ là linh lắm đấy.

4. Nhóm D: (dạng thụ động): Không có khả năng thích ứng với hoàn cảnh, không biết cách giao tiếp, thích sống một mình, nội tâm phong phú, có sở thích riêng.

Quy cách đối phó với nhóm gái này:

Gái này dễ thương chút là khối thằng theo , tuy nhiên khác với nhóm B là bọn theo gái này chỉ được một thời gian rồi thôi , vì thấy khó quá , khổ quá . Tán dạng gái này khó nhất – khó thật đấy cách bác ạ , vì gái không có quan điểm , sao cũng được , thế nào cũng được , tuy nhiên lại chả quan trọng điều được đó .

Nội tâm gái này là phong phú nhất , bởi vì gái ít tâm sự với ai , khi gặp chúng ta thì tuôn trào ra hết , vì thế lọt được vào trong nội tâm của gái thì duy nhất trên thế giới có mình mình biết chuyện của gái thôi . Thích nhé . Gái này giữ bí mật phải nói là vô địch . Tâm sự với gái này chẳng giúp gì ngoài chuyện khuây khỏa , nhưng được cái an toàn . Gái này không yêu thì thôi , yêu rồi thì quan tâm chúng ta còn hơn cả bản thân gái nữa , và chúng ta trở thành điểm sống trong cuộc đời của gái đấy . Gái này chung tình lắm , cả khi chúng ta bỏ gái , vì thế đừng phụ tình gái mà tội nghiệp .

Tất nhiên là con gái có nhan sắc của một thằng đàn ông xấu trai thì không tính làm mẹ gì. Nhưng trong số những cô có nhan sắc, thì nhóm A rất thích hợp để làm người tình. Nhóm C là để cưới làm vợ lúc còn trẻ. Nhóm D để cưới làm vợ lúc mình cảm thấy đã đủ giàu có. Nhóm B thì chỉ nên nhận làm thư ký riêng thui.

Kết luận

Người đi tán gái là một nghệ sĩ chân chính . Thủ được nhiều vai cùng một lúc trong nhiều kịch bản khác nhau , tức là , bạn phải vừa là diễn viên chính , vừa là đạo diễn cho những kịch bản đó . Điều đó đòi hỏi phải có óc sáng tạo , khả năng nhập vai , kĩ năng này bạn có thể tập , đừng lo lắng nhiều . Các cụ nói “dốt đến đâu học lâu cũng biết ” mà . Luyện tập khả năng tán gái là luyện tập cách sống . Kinh nghiệm cho thấy , ai tán gái giỏi thì thành công dễ dàng trên đường đời . Tán gái tốt không phải là gặp con nào tán gái đấy , biết để tìm gái và chinh phục người hợp với mình . Đừng lạm dụng khả năng tán gái mà cua hết con này đến con khác khiến thiên hạ chê cười , người người khinh ghét .Con trai đàn ông thường lo những điều lớn lao , ít quan tâm đến tiểu tiết , thế nhưng như thế là sai lầm , thế giới tạo ra từ những điểm mấu chốt nhỏ nhặt đấy anh em ạ.

cách tỏ tình

Những Cách Tán Gái Hay Giúp Bạn Chinh Phục Trái Tim Nàng

Bạn đang để ý đến cô nàng bạn thích nhưng không biết làm cách nào để chinh phục được trái tim cô ấy. Có rất nhiều cách để bạn thực hiện lấy long và chiếm lấy trái tim cô ấy nhưng bạn cần phải có chiến lược và sự khéo léo. Sau đây DepXinh.vn sẽ chỉ cho bạn 36 kế để chinh phục được trái tim của nàng. Hãy đọc kỹ và thực hiện để có được tri kỷ đời mình. Chúc bạn có những cách tán gái hay cho riêng bản thân mình.

1. Dương đông kích tây (Đánh lạc hướng đối phương):

Tức là giả vờ như thật sự đánh vào phía đông, nhưng chủ yếu lại đánh vào phía tây. Kế này mờ ảo vô song. Hẳn các bác trai cũng hiểu rằng phụ nữ là một sinh vật xinh đẹp nhưng lại vô cùng phức tạp phức tạp từ tâm lý, tính cách, đến suy nghĩ, hành động, nói chung là rất khó đoán. Chính vì vậy ta phải lấy độc trị độc, phải nhằm ngay vào yếu huyệt này – cái gót chân Asin của nàng – để làm cho nàng mê ta. Có nhiều cách để thực hiện kế này, như:

– Tạo tin đồn: Ta dẫu có “tài đức” đến mấy thì nàng cũng ít tin vào hiện thực trước mắt hơn là nghe đám bạn gái đồn đại (phụ nữ lạ thật), chính vì thế ta phải tạo tin đồn có lợi cho ta.

cách tán gái hay

– Làm rối tai rối mắt địch: Dĩnhiên là ta mê nàng, nhưng đôi khi ta phải làm sao cho nàng không biết được tình ý của ta. Ta vừa tỏ ra rất quan tâm và ga lăng với nàng khiến nàng vô cùng cảm động và ngưỡng mộ, rồicó khi ta sắm bộ mặt thật lạnh lùng, dứt khoát, làm nàng băn khoăn nghĩ ngợi về ta. Lâu dần nàng sẽ sinh thương thầm nhớ trộm.

– Buộc đối phương lo nhiều mặt: Cổ nhân dạy: “Theo tìnhtình chạy, chạy tình tình theo”, thế nên đôi khi ta phải khuấy động lên trong nàng cái ý thức lo lắng chinh phục được ta, phải làm sao để nàng thấy được rằng mấtta là mất một con cá to.

– Mê hoặc ý chí của địch. Cổ nhân dạy: “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Chính thế đã mang thânđi tán gái thì phải thủ vài lời hoa mỹ. Nhưng do con gái thời nay tinh thần cảnh giác cao, trí tuệ siêu phàm nên anh em phải để ý: khen sao cho chân thành, tìm cho đúngđiểm tốt đẹp của nàng mà khen, thậm chí phải biến cái xấu thành cái tốt một cách tán gái hợp lý. Ví dụ nàng đanh đá mà ta lại khen là dịu dàng thìvứt, nàng sẽ nghĩ ta giả dốivà đãi bôi. Trong trường hợp này ta phải sửa lại là “sắc sảo và cá tính”, nàng lại chả thích mê đi . Cứ thế từ từ mưa dầm thấm đất, nàng dẫu sắt đá thì ý chí cũng dần lung lạc.

2. Điệu hổ ly sơn (Dụ hổ ra khỏi rừng).

Kế này cực kỳ quan trọng trong thuật tán gái. Hẳn các bác trai cũng biết rằng tán gái ở giai đoạn nào cũng phải có không gianphù hợp, ví dụ làm sao ta cóthể hôn nàng trước mặt ông bà nhạc tương lai được . Chính vì thế phải dụ hổ khỏirừng, khi ấy muốn ôm hổ hay thỏ thẻ với hổ thì cũng chẳng sợ kiểm lâm nữa.

3. Nhất tiễn hạ song điêu (Một mũi tên hạ hai con chim).

Làm trai nên biết: tán gái chỉ mới là điều kiện cần, phải tán cả nhà gái nữa mới là điều kiện đủ. Phàm là cha mẹai không muốn con gái mình lọt vào tay một thằng ngon lành? Mà con gái thì lại hay nể cha mẹ. “Hậu phương có vững vàng thì tiền tuyến mới không dao động” là vậy.Có một câu chuyện vui về kế này: Một bà mẹ hỏi chàng rể tương lai: “Nếu bác và con gái bác rớt xuống sông nhưng chỉ cứu được một người thì cháu sẽ cứu ai?” Anh chàng láu cá không do dự trả lời: “Cháu sẽ cứu bác sau đó nhảy xuống sông chết cùng con gái bác để trọn tình.”

Ý của mưu kế này là dùng sức lực tối thiểu để đạt được hiệu quả tối đa.

4. Minh tri cố muội (Biết rõ mà làm như không biết).

Không phải chuyện gì ta biết cũng đều nói cho nàng nghe cả. Có những chuyện ta biết mà làm ra vẻ không biết gì để kiểm tra tấm lòng chân thành và trung thực của nàng đối với ta.

5. Du long chuyển phượng (Biến rồng thành phượng).

Kế này nghĩa là bên trong là hình rồng đó, nhưng làm cho nó trở thành phượng. Vídụ nếu hôm nay ta đi nhậu về chưa kịp tắm, miệng đầy mùi bia rượu mà phải đến điểm hẹn ngay kẻo nàng dỗi thì có thể ngụy trang bằng perfume for men và kẹo chewing-gum .

6. Mỹ nhân kế (Kế dùng người đẹp).

Do kế này được áp dụng trong thuật tán gái nên phải hiểu đây là “nam nhân” chứ không phải là “nữ nhân”. Con gái thời nay nhiều ưu điểm nên cũng đòi hỏi cao, không phải chỉ có chí khí anh hùng mà làm xiêulòng nàng được. Vì thế đàn ông cũng phải biết làm đẹp, nhưng là đẹp nam tính để cho nàng sung sướng và hãnh diện. Tiền đầy túi mà người vừa hôi vừa bẩn, lôi thôi lếch thếch thì làm sao xin được cái hôn của người đẹp?

7. Sấn hỏa đả kiếp (Theo lửa mà hành động).

Kế này làlợi dụng lúc loạn để thao túng, lúc tình hình rối ren màsắp xếp theo ý muốn. Chẳnghạn như tranh thủ nàng gặp chuyện buồn thì ta phải nhânđó mà thể hiện hết cái tình của ta, đưa nàng đi theo quỹđạo của ta, làm cho tình cảm của nàng phụ thuộc vào ta . Đặc điểm của kế này là phải biết tùy cơ ứng biến.

8. Vô trung sinh hữu (Không có mà làm thành có).

Cổ nhânnói: “Thời thế tạo anh hùng”, quả đúng như vậy. Nếu thiên hạ không loạn, trật tự không rối thì làm gì có anh hào xuất lộ! Nhưng phàm ở đời đâu phải lúc nào cũng diễn ra cảnh cô bé đi học về trong đêm tối bị bọn lang sói bâu quanh để ta ra tay hiệp sĩ như trên phim ? Chính thế ta phải tạo ra thờicơ để tỏ rõ bản lĩnh của ta. Ví như ta giỏi IT thì phải chờlúc nàng sơ ý mà chọc ngoáycho máy tính của nàng hỏng đi, thế là nàng phải nhờ ta. Lúc đấy ta sẽ xuất chưởng và được nàng thưởng cho cái nhìn khâm phục. Nếu ta bơi giỏi thì phải nhờ đứa nàođó chen lấn đẩy nàng rơi xuống nước rồi ta nhảy xuống cứu… Kế này phải thực hiện cực kỳ cẩn trọng và chính xác đấy nhé, nếu không thì hậu quả sẽ khôn lường.

cách tỏ tình

9. Tiên phát chế nhân (Ra tay trước để chế phục đối phương).

Phàm ở đời làm gì cũng phải tính chuyện đi trước người khác một bước. Nếu nàng có nhiều vệ tinh theo đuổi, ta lại do dự chần chừ thì há chẳng phải là “mồithơm dâng giặc” hay sao? Chính vì thế phải đánh nhanh thắng nhanh, ra tay trước những bọn tình địch kia để thu phục đối phương .

10. Đả thảo kinh xà (Đập cỏ làm cho rắn sợ)

Phụ nữ thường hay có những phút xao lòng, nhất là khi có rất nhiều vệ tinh rình rập ở quanh. Ta có thể bóng gió xa xôi, cốt là để nàng hiểu trên đời này ta phải là người đàn ông duy nhất của nàng.

11. Tá đao sát nhân (Mượn đao để giết người). Nếu tán được cô nàng xinh xắn, duyên dáng, thông minh thì dĩ nhiên phải chấp nhận thực tế là nàng có nhiều người theo đuổi . Thay vì nhỏ mọn ghen tuông vớ vẩnthì ta phải tỏ ra là người quân tử, nhưng phải làm saođể mấy tên tình địch kia triệthạ lẫn nhau, còn ta chỉ “ngồi trên núi xem hổ đánh nhau”, rốt cuộc trong mắt nàng lũ chúng nó đều xấu cả, chỉ mình ta là “anh đẹp dần lên trong mắt em”.

Nhớ lại chuyện thời Tam Quốc, Tào Tháo mượn Lưu Biểu giết Nễ Hành, mượn lòng quân giết Dương Tu rồilại làm cái việc mèo già khóc chuột, thật là một tay thông minh, gian hùng.

12. Di thể giá họa (Dùng vật gì để vu khống người ta). Kế này là vu oan cho tấm lòng trong sáng của người ta, khiến người ta phải ấm ức, sầu đau, tuyệt vọng, rồikhi ấy ta sẽ tỏ ra là một bậc chính nhân quân tử, an ủi vỗ về và lau nước mắt cho nàng.

13. Khích tướng kế (Kế chọc giận tướng giặc). Phụ nữ vốn tính hiếu thắng, có khi không rung động trước sự đeo bám 10 năm của một anhchàng nhưng lại mê mẩn một chàng khác trong năm phút chỉ vì sự khiêu khích của bạn bè . Vì thế đôi khi ta có thể cao ngạo lạnh lùng để chạm vào sự tự ái của nàng,rồi gài gián điệp thách thức nàng, tạo cho nàng cơ hội hảhê là đã chinh phục được ta, mà không hề hay biết là đã mắc lừa mưu gian của ta.

14. Man thiên quá hải (Lợi dụng sương mù để lẩn trốn).Kế này có thể hiểu rộng ra là lợi dụng thiên nhiên, thời tiết để phục vụ mục đích củamình. Ví dụ đi chơi thì phải đưa nàng ra bờ hồ lộng gió để nàng lạnh, thế là ta … ôm. Hay trời mưa bất chợt thì phải biết tìm chỗ kín đáo chonàng đứng, còn ta thì đứng ngoài lấy thân trai che mưa cho nàng.

15. Ám độ trần sương (Đi con đường mà không ai nghĩđến). Trí tưởng tượng của phụ nữ thường bị kích thích vì những cách tỏ tình độc đáo, không ai nghĩ ra. Vì thế thấy phim người ta chiếuanh chàng cầm bông hồng run rẩy đứng dưới mưa chờ người yêu mà cũng học đòi làm theo thì nhầm to . Cái sự độc đáo ấy đôi khi rất đơn giản, miễn là phải bất ngờ và khác lạ.

16. Phản khách vi chủ (Đổi vị khách thành vị chủ). Kế này tức là ta phải biến thế thụ động thành chủ động để khống chế cục diện. Chẳng hạn chỉ mới đi chơi với nàngmột hai buổi đầu mà đã nóngnảy hôn nàng thì cũng nên chuẩn bị tinh thần có thể phải xơi một cái tát . Biết thếnhưng nhiều khi vẫn phải làm (ôi giời, ngày xưa bị bố đánh đòn còn chiến hơn mà vẫn chịu được thì có nhằm nhò gì cái đánh của mỹ nhân), cốt là để nàng có cớ mà phụng phịu, đưa đẩy, còn ta có cớ mà lấn lướt. Phụnữ thật lạ, đi chơi với nàng nếu chân tay ta táy máy thì lập tức bị đẩy ra ngay, nhưng nếu ta không làm thế mà lại ngồi cứng đờ như khúc gỗ thì tức là ta đang xúc phạm sâu sắc đến lòng kiêu hãnh của nàng đấy . Vì thế làm trai nên nhớ: khi địch lùi một bước thì ta tiến một bước, khi địch lùi đến chân tường rồi thì ta phải lập tức ôm lấy để địch khôngcòn nơi nào nương tựa ngoàivòng tay của ta.

17. Kim thiền thoát xác (Ve sầu vàng lột xác). Kế này dùng cho lúc nguy cấp, tính chuyện ngụy trang một hình tượng để lừa dối, che mắt đối phương. Ví dụ như ta đang uống bia cùng lũ bạn cũ, nhưng lại bảo nàng là tốinay anh phải làm việc overtime không đến em được. Nhỡ nàng bất thình lình cùng gia đình đi ăn tối mà gặp ta ở nhà hàng thì phải bàn bạc với chúng bạn chớp nhoáng và lập tức chủ động đến dẫn nàng tới giới thiệu với các “đối tác kinh doanh”.

18. Không thành kế (Kế bỏ trống cửa thành). Ấy là khi ta vờ xây dựng quan hệ bạnbè với nàng, để nàng thong dong bước vào đời ta một cách vô tư, trong sáng, rồi khi thời cơ đã chín muồi ta tập hợp lực lượng và mưu chước để nàng không thể thoát khỏi cuộc đời ta.

19. Cầm tặc cầm vương (Dẹpgiặc phải bắt tướng giặc). Giặc ở đây là một đội ngũ gồm những người thân xungquanh nàng và nàng là tướng . Đương nhiên nhân vật trung tâm là nàng rồi. Khi ta đã chiếm lĩnh trọn tráitim của nàng thì những cản trở khác có ăn thua gì. Các kế khác suy cho cùng cũng để phục vụ kế này.

20. Ban chư ngật hổ (Giả làm con heo để ăn thịt con hổ). Lão Tử nói: “Người cực khônkhéo mà làm ra vụng về” là vậy. Ấy là có những lúc ta tỏra ngờ nghệch để nàng không cảnh giác, chẳng qua cũng chỉ là “ru ngủ quân thù” , thế rồi chờ thời cơ chín muồi ta mới giáng đòn sấm sét, tấn công chớp nhoáng khiến nàng không thể không nặng tình với ta, không những thế ta còn tiếnlên để chi phối cuộc đời nàng.

21. Quá kiều trừu bản (Qua cầu rồi phá cầu).

Kế này có thể modify một chút là khi tán nàng được rồi thì lập tứcthiết quân luật, cắt mọi đường tiếp giáp để những gã trai rập rình không có cơ hội ăn trộm trái tim của nàng. Tất nhiên là kế này phải được thực hiện kín đáo, tế nhị không thì nàng sẽ nghĩ là ta độc đoán.

22. Liên hoàn kế (Kế móc nốinhau).

Kế này cũng modify một chút, là ta có thể câu kết với những thành phần có sức ảnh hưởng lớn đến nàng để chinh phục trái tim của nàng, ví dụ: người thân,bạn bè, đồng nghiệp, mà nếu bạn đang ở phương Tâythì có khi chỉ cần mua chuộc chú chó cưng là cũng đủ kiếm điểm trong mắt nàng rồi đấy.

23. Dĩ dật đãi lao (Lấy khỏe để đối phó với mệt).

Ấy là cónhững lúc tán gái ta vẫn phải lên kế hoạch chi tiết, cóđầy đủ ngân sách dự phòng và thời hạn kết thúc… Khi đóta có thể thong thả chờ cá cắn câu, không nhất thiết phải hấp tấp, nóng nảy mà làm hỏng việc lớn. Cái chính là ta phải nắm được “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để ra đòn quyết định. Nếu thời cơ chưa chín thì phải kiên nhẫn chờ đợi.

24. Chỉ tang mạ hòe (Chỉ vào gốc dâu mà mắng cây hòe).

Kế này là không tiện mắng thẳng mặt nên mượn một sự kiện khác để tỏ thái độ. Đôi khi nàng cũng có những điểm sai trái và ta phải “nghiêm khắc dạy dỗ” ,tuy nhiên, để không tỏ ra gia trưởng, và để nàng không khóc thì ta phải mắng sao cho khéo, khiến nàng thương ta, nể ta, phục ta vànghe lời ta.

25. Lạc tỉnh hạ thạch (Ném đá vào người dưới giếng).

Tôn Tử nói: “Nếu đứng trên quan điểm đạo đức Khổng – Mạnh thì đây là hành động không chính nhân quân tử, nhưng nếu coi là một mưu kếthì hành động này lại là một hành động sáng suốt.” Lại nhớ chuyện Lã Bố bị bắt, Tào Tháo trong lòng còn đôi chút thương mến muốn dụ dỗ Lã Bố, Lưu Bị ngại Tào Tháo có thêm một mãnh tướng nữa nên đã ghé tai Tào Tháo mà nhắc khéo: “Ông không nhớ chuyện Đinh Nguyên và Đổng Trác hay sao?” Thế là Bố chết. Áp dụng chuyện xưa cho chuyện nay, nếu nàng có kểchuyện về một thằng tình địch nào đó thì phải khéo léomà ném đá để nàng tự xử lý nó thôi.

cách nói chuyện với người yêu

26. Hư trương thanh thế (Thổi phồng thanh thế).

Kế này là để cho người ta lóa mắt, nể sợ, đặc biệt hữu hiệu vào lúc mới bắt đầu tángái. Tất cả những ưu điểm mà ta có được phải thể hiện cho nàng biết (dù là trực tiếp hay gián tiếp), thậm chí ưu điểm nhỏ ta phải làm cho nó to ra . Ngày nay kế này được gắn những mỹ từ như “lăng xê”, “quảng cáo”…

27. Phủ để trừu tân (Bớt lửa dưới nồi).

Có những lúc phải lùi một bước để tiến ba bước, ví dụ như nàng đang bừng bừng tức giận thì khoan hãy cãi lý với nàng, mà dỗ dành cho nàng hạ nhiệt . Đợi đến khi nàng dịu dàng như một con thỏ non tasẽ đem chuyện đó ra châm chọc một cách hài hước để nàng thích chí và nể phục cái khiếu ăn nói của ta.

28. Sát kê hách hầu (Giết gà cho khỉ sợ).

Tán gái thành công chưa đủ, mà phải biết giữ cho tình yêu của nàng bền chặt với ta. Khổ nỗi cuộc sống nhiều cám dỗ, vì vậy thỉnh thoảng ta phải kể những trường hợp bên ngoài (đôi khi bịa ra là của một thằng bạn nào đó) hoặc đọc được trên báo chí để thăm dò thái độ và nâng cao ý thức chung thủy của nàng. Phải luôn làm cho nàng quán triệt tư tưởng rằng phản bội là đồng nghĩa với “đường ai nấy đi”, sẽ không có sự tha thứ.

29. Phản gián kế (Dùng kế của đối phương để quật lại).

“Phản gián kế” là dùng người của đối phương để lừa đối phương. Ví dụ như trong thời gian còn thăm dò mà nàng phái thằng em đi tìmhiểu ta thì ta phải tận dụng ngay thằng này để nó làm nịnh thần cho ta.

30. Lý đại đào cương (Đưa cây lý chết thay cây đào).

Nghĩa là nếu ta có lỗi với nàng thì phải tìm cách đổ lỗi cho đối tượng khác, mà đối tượng hay nhất là những “nguyên nhân khách quan” để không bị mang tiếng ác.

31. Thuận thủ khiên dương (Thuận tay dắt con dê về).

Kế này nghĩa là phải biết nắm lấy bất cứ cơ hội nào vụt hiện đến trước mắt (vụ này phải thật linh hoạt mới được). Ví dụ như đi chơi mà nàng không may bị dẫm vào vũng nước bẩn, đừng đứng đờ ra đó mà hãy mua ngay chai La Vie cho nàng rửa chân và tìm khăn lau cho nàng.

32. Dục cầm cố tung (Muốn bắt mà lại thả ra).

Có những lúc ta không nên tấn công ráo riết mà tránh xa ra, thực hiện những hành động cốt để thu phục lòng người, giữ người. Từ đó mà nàng tựtìm đến với ta.

33. Khổ nhục kế (Hành hạ thân xác mình để người ta tin).

Có khi ta phải hành hạ cho mình ốm mấy ngày, hoặcgiả vờ ốm, rồi đem cái thân xác khổ sở ấy mà mua chuộc tình thương mến thương của nàng, khiến nàng xót xa và chăm sóc cho ta.

34. Phao bác dẫn ngọc (Ném hòn ngói để thu về hòn ngọc).

Ta phải ga lăng với nàng, phải xem những ngày sinh nhật, valentine, 8-3… làdịp trời cho để thể hiện tình cảm sâu đậm của ta đối với nàng . Ngay cả khi không có lễ gì vẫn có thể kiếm chuyện để tặng quà cho nàng. Mất mấy món quà mà có cơ hội chinh phục được cảmột người vợ, thử hỏi cái nào quý hơn?

35. Tá thi hoàn hồn (Mượn xác để hồn về).

Kế này là sau khi thất bại trong một cuộc tình, ta tìm đến cuộc tình khác (mượn xác) để lấy lại niềm vui (hồn về) . Tuy nhiên, kế này có nguy cơ rủiro cao là trong lúc tinh thần bất ổn, nếu không tinh ý thì có thể rước nhầm “xác chết”.

36. Tẩu kế: Tẩu vi thượng sách (Chạy, lùi, thoát thân).

Nếu sau khi tán xong một cô nàng ta mới té ngửa ra là nàng xấu xa đầy mình, không thể cải tạo, khi ấy chắc chả còn cách nào khác ngoài “bỏ của chạy lấy người”, it’s time to say good-bye! (Hy vọng các bác không phải áp dụng cách này)

Những Bí Mật Phòng The Chưa Tiết Lộ Của Eva

Phụ nữ có rất nhiều bí mật và cũng có nhiều điều đàn ông không hề biết về những mong muốn của phụ nữ trong chuyện ấy. Đó không phải vì các chàng không quan tâm mà bởi vì những chủ đề ấy chưa được gợi mở hoặc nàng quá xấu hổ khi nói tới vấn đề này. Hãy tìm hiểu những bí mật của nàng nhé!

Không thích “cuộc yêu” không lời kết

Những Bí Mật Phòng The Chưa Tiết Lộ Của Eva

Một cô gái hạnh phúc nằm gọn trong vòng tay bạn là một điều tuyệt vời, vì thế các chàng đừng phung phí sức lực và khiến đối tác bị sốc bằng cách cố thể hiện “bản lĩnh”.

Đối với phụ nữ, họ cần một người tình chứ không phải một cái “máy yêu”. Họ ngưỡng mộ, ham muốn sự khoái cảm nhưng thích chất lượng hơn số lượng. Còn việc tiếp tục “lần nữa” trong khoảng thời gian ngắn nên tuỳ thuộc vào tình huống. Bạn nên biết thời điểm để thư giãn trong vòng tay êm ái của nàng và hít hà mùi thơm của tóc. Còn nếu cô ấy vẫn “muốn” nữa thì chính cô ấy sẽ cho bạn biết.

Nàng nghĩ những ngón tay không mang lại sự dễ chịu

Việc dùng ngón tay để kích thích đôi khi khiến đối tác thấy hơi khó chịu vì đường vào vùng kín có rất nhiều đầu dây thần kinh cảm giác.

Thế nên, bạn cần khéo léo và nhẹ nhàng để tìm được điểm G của nàng.

Tuy nhiên, động tác này bạn nên làm khi nàng thực sự muốn, và tất nhiên những ngón tay khi ấy phải đảm bảo tuyệt đối sạch sẽ để tránh sự viêm nhiễm.

Thích quan hệ khi trong lúc “đèn đỏ”

Nói chung, điều này là sự thực nhưng cần có một số nguyên tắc. Cả hai sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng ẩm ướt, có thể ngay từ khi “khởi sự”. Các bạn cần đảm bảo tắm và vệ sinh thật sạch sẽ vì đây là giai đoạn dễ bị viêm nhiễm nhất. Một vấn đề khác nữa là tình trạng “khô hạn” tạm thời của nàng. Nàng sẽ cảm thấy bị “kích thích” rất nhanh nhưng “chuyện ấy” có thể khiến nàng đau và không thoải mái, vì thế các đấng mày râu không nên cứ vô tư “thẳng tiến” mà quên mất “khúc dạo đầu”.

“Phần thưởng” của việc quan hệ trong thời kỳ “đèn đỏ” là nàng dường như trở nên hăng hái, nồng nghiệt hơn do tác dụng của hormone. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì thế mà trở thành một kẻ “hiếu chiến” trong phòng ngủ.

 Nàng thích thử những cái mới
Có rất nhiều thứ mà nàng luôn muốn được thử nhưng có lẽ không bao giờ thấy đủ tự tin để đòi hỏi hay khởi xướng.
Những thứ nàng có thể thấy sợ là quan hệ bằng đường hậu môn, tình dục cưỡng ép, làm “chuyện ấy” giữa thanh thiên bạch nhật và phân vai khi “hành sự”.
Tuy nhiên, mỗi người có một sở thích, hai bạn có thể trao đổi với nhau và tìm ra những điều mới cần “phiêu lưu”.
Và trong quá trình thử, cả hai sẽ khám phá thêm những điều thú vị mới mẻ để làm phong phú hơn đời sống phòng the.

“Ham muốn” vào buổi sáng
Nhiều anh chàng rất muốn “chuyện ấy” vào buổi sáng tinh mơ vì cho rằng sau một giấc ngủ dài nạp năng lượng, họ cho rằng sẽ khiến bạn tình thoả mãn hơn. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ không hào hứng lắm sẽ giả vờ ngủ để khỏi bị “làm phiền”. Trong trường hợp ấy, các chàng nên làm gì? Vuốt ve, âu yếm nhẹ nhàng để kích thích nàng rồi từ từ “tiếp cận” khi nàng còn ở thế bị động.

Sự “quấy rối” lúc mờ sáng bằng những động tác tinh tế, quyến rũ sẽ khiến nàng cảm thấy vô cùng thích thú. Nói chung, có nhiều điểm khác nhau về sự thích hay không thích ở phụ nữ và sự yêu, ghét ở họ cũng vậy. Một cách hữu hiệu để tìm ra những điều đó là sự tương tác và giao tiếp.

Những cặp đôi hay trò chuyện với nhau về nhu cầu và ham muốn thường có đời sống tình dục tốt hơn, vì vậy, các chàng hãy cởi mở, chân thành bày tỏ ý thích của mình, đồng thời khuyến khích đối tác của mình nói ra những gì họ muốn.

Những Bí Quyết Khiền Nàng “Xin Thua” Trên Giường

Chắc hẳn bạn sẽ hài lòng với những bí quyết khiên cô ấy xin thua trên giường. Khác với nam giới chỉ có 1 lần “ra quân”, phụ nữ có thể đạt cực khoái 2,3 lần trong một “cuộc yêu”

Dạo đầu

nhung-bi-quyet-khien-nang-xin-thua-tren-giuong

Hãy dành vài nhịp lặn cho những tiếng thủ thỉ, những động tác kích thích vòng 1, vành tai, cổ của nàng. Chúng nên đan xen nhau, thay đổi liên tục, không cho nàng làm quen với trò nào quá lâu. Điều này làm nàng trở nên khao khát nhiều hơn, gấp rút hơn, có như thế thì nàng mới lao vào bạn hăng say nhất.

Nhập cuộc

Tấn công nàng một cách êm dịu nhất, nhưng bằng nhiều phương tiện: tay, môi, lưỡi, và “cậu nhỏ” cùng một lúc. Một nụ hôn thật sâu, thật dài, khiến nàng như tan chảy vào bạn, rồi tiếp tục với trò “mèo vờn chuột” của tay, lưỡi. Đừng nên cho cậu nhỏ thâm nhập quá sớm, phải khiến nàng thật sự thèm, khiến nàng nóng bừng vì ham muốn thì cảm giác lúc lên đỉnh mới tuyệt vời nhất.

Tăng tốc

Đưa nàng vào “thiên thai” bằng những tư thế mang đầy hưng phấn nhất. Đừng mãi loay hoay kiểu cổ điển rất buồn chán. Hãy trải nghiệm những tư thế mới, nhưng đừng nên quá khó khăn, phức tạp khi đây là lần đầu thay đổi của nàng. Việc đổi tư thế cũng là cách giúp giảm nhiệt “cậu nhỏ” của bạn, không để nó phóng hết ra ngoài một cách không kiểm soát. Mỗi lần thêm một tư thế mới là cách bạn làm nàng hào hứng hơn trong “chuyện yêu”.

Giữ vững phong độ

Lúc này, chắc hẳn nàng đang túm chặt tấm ga trải giường để tận hưởng khoái cảm. Bây giờ, tuyệt đối không nên dùng thêm chiêu trò. Nó sẽ phản tác dụng, vì nó khiến phân tán sự tập trung của hai bạn, khiến cả hai tỉnh táo hơn và trở về điểm khởi đầu.

Tiếp tục làm đúng những gì bạn đang làm, mang đến cho nàng hàng loạt làn sóng thăng hoa, đến bao giờ nàng phải “xin thua” mà thôi. Điều này cần cánh mày râu tuyệt đối bình tĩnh, không nên buông xuôi cảm xúc, mẹo nhỏ là nên nghĩ đến những thứ cứng nhắc như con số, toán học, thời sự,…

Kết thúc hoàn hảo

nhung-bi-quyet-khien-nang-xin-thua-tren-giuong

Chốt hạ đêm tình nóng bỏng bằng cách điều chỉnh cho chính xác thời gian “lên đỉnh” của cả hai. Là người cầm cương cuộc chơi, bạn nên chọn đúng thời điểm để bạn thả trôi cảm xúc theo làn sóng da thịt rạo rực của cả hai, để hòa quyện vào nhau trong nhịp thở, lúc này việc cùng “lên đỉnh” là không khó nếu cả hai đã cùng một chu kì.

“Xong trận”, hãy ôm nàng từ sau lưng, vì bất kỳ phụ nữ nào cũng thích để biểu hiện sự nhỏ bé và yếu ớt của mình khi nằm trong vòng tay bạn. Như thế, cô ấy sẽ cảm giác hạnh phúc được che chở và nâng niu hơn.

Những Style Ngọt Ngào Cho Buổi Hẹn Hò

Bạn muốn mình thật nổi bật trong buổi hẹn hò. Bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh nếu  bạn biết cách kết hợp hài hòa giữa tóc, trang phục và trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn “ghi điểm” trước chàng. Những style dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Váy khoét lưng – tóc tỉa đuôi

nhung-style-ngot-ngao-cho-buoi-hen-ho

Lớp vải sheer “như có như không”, cùng lớp lót kín đáo và những chitiết ánh kim sang trọng được đính rất cầu kì là một gợi ý lý tưởng cho những cô nàng thích phongcách duyên dáng pha chút gợi cảm.

Với đường cut-out ở thân sau, sẽ rất tuyệt nếu bạn khéo léo chải mái tóc được tỉa đuổi về trước ngực, nhằm thu hút sự chú ý của “chàng” tới khoảng lưng gợi cảm,quyến rũ đầy nữ tính mà không quá phô trương

Cá tính với mái tóc bới cao và điểm nhấn ở cổ áo

nhung-style-ngot-ngao-cho-buoi-hen-ho

Gần đây, các tín đồ thời trang khắp thế giới “phát sốt” với những mẫu cổ áo lạ mắt. Nếu bộ trang phục của bạn khá tẻ nhạt và không có gì nổi bật, một chiếc cổ áo rời cá tính là điểm nhấn rất lý tưởng cho bạn.

Một mái tóc được bới cao, kết hợp cùng bộ đầm đen dáng suôn được đính đá ở phần cổ áo, hoặc nếu phần cổ là vải trơn, hãy tạo điểm nhấn với chiếc cổ áo rời lạ mắt, hay một chiếc vòng ánh kim to bản sành điệu.

Ngọt ngào vintage với váy chấm bi và tóc tết lệch

nhung-style-ngot-ngao-cho-buoi-hen-ho

Sẽ chẳng bao giờ là cũ với cơn gió ngọt ngào mang tên vintage. Một bộ váy chấm bi, cổ thuyền ngang, dài tay và được cắt theo dáng peplum nữ tính hẳn sẽ rất thíchhợp với một cô nàng sở hữu nước da trắng hồng với nụ cười rạng rỡ.Cùng với trang phục vintage, bạnhãy chọn lối trang điểm tự nhiên và mái tóc tết lệch. Chắc chắn bạn sẽ khiến cả không gian sángbừng vì sự xuất hiện của mình.

Váy cúp ngực và mái tóc gợn sóng óng ả

nhung-style-ngot-ngao-cho-buoi-hen-ho

Mái tóc gợn sóng tô đậm nét nữ tính và dịu dàng, buông xõa trên đôivai trần, khuôn mặt được trang điểm theo phong cách tự nhiên, cùng bộ váy cúp ngực đơn giản mà trẻ trung, gợi cảm.

Nếu thích, bạn có thể kết hợp thêm các phụ kiện như vòng cổ hoặc vòng tay, lưu ýchọn những mẫu có kích thước nhỏ và xinh xắn